Giang Hồng Ngọc bán nhà lấy tiền làm album ở Mỹ

Quán quân X-Factor rao bán căn chung cư 68m2 với giá 2 tỷ đồng trên trang cá nhân.

Thứ sáu, 14/7/2017, 11:01 (GMT+7)

Cách đây không lâu, Giang Hồng Ngọc bất ngờ đăng tải thông tin bán căn chung cư ở quận 7, TP. HCM. Liên hệ với nữ ca sĩ, cô cho biết đây là căn hộ cô vô cùng yêu thích vì đó là ngôi nhà đầu tiên mà gia đình cô sở hữu sau 15 năm ở thuê và nay đây mai đó. Căn hộ rộng 68m2, có hai phòng ngủ, được cô mua bằng tiền chạy show vào năm 2014. Hồi tháng 5, Giang Hồng Ngọc đã tích góp mua căn hộ cao cấp với diện tích rộng hơn để tặng bậc sinh thành nhân Ngày của mẹ.

giang-hong-ngoc-ban-nha-lay-tien-lam-album-o-my

Giang Hồng Ngọc rao bán nhà để lấy tiền làm album. 

Giọng ca 28 tuổi cho biết, lý do cô quyết định bán nhà vì đang cần một khoản tiền lớn đầu tư cho album mới được thực hiện tại Mỹ. "Tôi bị một căn bệnh rất lớn là máu liều. Chắc có lẽ tôi là một trong số ít ca sĩ trẻ đem cả album của mình qua Mỹ để sản xuất hoà âm phối khí và thu âm. Hát xong hôm trước, hôm sau tôi cầm hết cát-xê đi thu âm. Tuy vậy, tiền chạy show vẫn không đủ bù chi phí sản xuất, vì vậy tôi buộc phải rao bán căn nhà với giá khoảng 2 tỷ đồng. Thật lòng, tôi sẵn sàng bỏ hết vật chất mình có để đầu tư cho nghệ thuật. Nhiều người cho rằng tôi sống không cần biết ngày mai nhưng tôi lại nghĩ, mình hết mình với nghề thì nghề không phụ" - Giang Hồng Ngọc tâm sự. 

giang-hong-ngoc-ban-nha-lay-tien-lam-album-o-my-1

Căn hộ 86m2 là nơi cô sống cùng bố mẹ trong 3 năm qua. 

Album mới của Giang Hồng Ngọc có tên Bay về thời gian, gồm những tình khúc nhạc xưa nổi tiếng được cô thể hiện lại với bản phối hiện đại. Việc hát dòng nhạc tình có tuổi đời nhiều hơn mình khiến cô gặp không ít áp lực. Cô đã tìm đến nhạc sĩ Đồng Sơn - người sản xuất của trung tâm Thuý Nga Paris By Night để nhờ hỗ trợ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, nhạc sĩ Đồng Sơn đã hướng dẫn Giang Hồng Ngọc rất kỹ càng để cô tạo ra cách hát riêng.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?