Thứ năm, 15/8/2013, 14:25 (GMT+7)

Gia thế chồng của Hoa hậu Trương Tử Lâm

Trong khi Hoa hậu thế giới 2007 xuất thân trong một gia đình binh nghiệp, chồng cô, Neil chỉ là một công chức bình thường và kín tiếng. 

a111-1376547514_600x0.jpg
Trương Tử Lâm và chồng hạnh phúc trong ngày cưới. 

Đám cưới của Trương Tử Lâm diễn ra một cách lặng lẽ, không chút ồn ào từ giới truyền thông khiến nhiều người tò mò về danh tính "người đàn ông may mắn" trở thành chú rể của Hoa hậu. Theo những gì mà Tử Lâm tiết lộ, chồng cô - Neil là một người sống kín tiếng, anh không làm việc trong làng giải trí, vì vậy, một đám cưới kín đáo thực sự là phù hợp. 

Theo tiết lộ từ một blogger uy tín của Trung Quốc, chồng Trương Tử Lâm không phải là đại gia như những tin đồn thất thiệt, anh đơn thuần là một nhân viên chứng khoán của sàn CITIC. Neil là người gốc Hoa, anh tên Niếp Lỗi, tên tiếng Anh là Neil. Từng theo học tại một trường đại học trong nước chuyên ngành Kinh tế thương mại quốc tế, Neil yêu thích thể thao và từng là thành viên đội bóng rổ của trường. Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành một nhân viên chứng khoán. Anh hẹn hò với Trương Tử Lâm được ba năm, trước khi hai người chính thức trở thành vợ chồng.

Trong khi đó, Trương Tử Lâm sinh trưởng trong một gia đình binh nghiệp, ông bà nội, bố mẹ của cô đều tham gia quân đội và có vị trí cao. Hoa hậu sau những năm trung học cũng được gửi tới Đại học Thanh Hoa với kỳ vọng trở thành "hạt giống" của thể thao. Tuy nhiên, vì nhận thấy mình không phù hợp, Tử Lâm chuyển sang Đại học Bắc Kinh và học Quản lý kinh tế. Từng dính tin đồn hẹn hò vận động viên vượt rào Lưu Tường nhưng Hoa hậu bác bỏ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?