Giả Nãi Lượng khổ đau vì hôn nhân tan vỡ

Nam diễn viên nhiều lần bị bắt gặp say xỉn, buồn bã sau khi ly hôn, mất quyền nuôi con dù người ngoại tình là Lý Tiểu Lộ. 

Thứ hai, 6/5/2019, 10:07 (GMT+7)

Tờ Sina đăng ảnh Giả Nãi Lượng rời khỏi một buổi tiệc đêm 5/5, trông anh khá say, đi lại không còn vững. Trong khi chờ taxi tới đón, nam diễn viên ngồi bên vệ đường, trông biểu hiện mệt mỏi, uể oải, có lúc anh còn chạy ra giữa đường vẫy tay, chặn xe. Một người bạn của Giả Nãi Lượng đã phải chạy ra đỡ để tài tử này khỏi ngã, cuối cùng đưa anh lên xe ra về. 

Tâm trạng của Giả Nãi Lượng sau những ngày ly hôn nhận được sự thương cảm của nhiều người. Trong mắt công chúng, anh là người đàn ông hết lòng yêu vợ con, nhưng cuối cùng lại bị vợ "cắm sừng". Một nguồn tin cho hay, không giành được quyền nuôi con, cộng với việc tổ ấm tan nát khiến cho Giả Nãi Lượng từng rơi nước mắt. 

Giả Nãi Lượng ngồi bệt bên vệ đường, tinh thần rất chán nản. 

Giả Nãi Lượng ngồi bệt bên vệ đường, tinh thần rất chán nản. 

Tin đồn Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã chính thức ly hôn rộ lên trong showbiz nhiều ngày qua, thậm chí tờ giấy thỏa thuận ly hôn cũng xuất hiện trên nhiều mặt báo, dù người trong cuộc khăng khăng chối bỏ. Trong những giấy tờ được hé lộ, Giả Nãi Lượng không được quyền nuôi con, có trách nhiệm chu cấp cho con gái đến khi 18 tuổi. Ngoài ra, mọi tài sản chung như nhà cửa, xe cộ đều được chia đôi, không có bất cứ tranh chấp nào. 

Gần đây, khi tham dự một chương trình truyền hình, Giả Nãi Lượng vô tình buột miệng xác nhận hôn nhân của anh và Lý Tiểu Lộ đã chấm dứt. Trong khi đó, ngôi sao họ Lý trước sau vẫn phủ nhận, và nói mọi giấy tờ bị lộ "là giả mạo". 

Gia đình  Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ khi còn hạnh phúc. 

Gia đình Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ khi còn hạnh phúc. 

Giả Nãi Lượng là diễn viên, được biết đến với nhiều tác phẩm Đại Đường Ca phi, Siêu cấp nữ thanh, Chuyện cũ Đông Bắc - phá Mã Trương Phi, Đại sư tái hợp... Anh kết hôn với diễn viên Lý Tiểu Lộ năm 2012, cặp đôi có một con gái năm nay 7 tuổi. 

Đầu 2018, nhiều bằng chứng lộ ra cho thấy Lý Tiểu Lộ ngoại tình với bạn thân của chồng - nam ca sĩ PGOne. Dù ra sức phủ nhận, cuối cùng Tiểu Lộ cũng không thể bác bỏ sự thật cô có tư tình. Cuối năm 2018, cặp đôi được cho là không thể gìn giữ được hôn nhân, quyết định chia tay. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?