Thứ tư, 25/3/2020, 00:05 (GMT+7)

Gia đình Quyền Linh thu hoạch bưởi

Doanh nhân Dạ Thảo, vợ diễn viên Quyền Linh, thấy hạnh phúc khi cùng chồng và hai con hái trái từ khu vườn do chính tay chị chăm sóc.

[Caption]x

Trước diễn biến của Covid-19, gia đình diễn viên - MC Quyền Linh không ra ngoài mà tận hưởng những ngày 'sống chậm'. Buổi chiều, các thành viên cùng thăm khu vườn trên sân thượng và thu hoạch trái chín. 

[Caption]x

Quyền Linh khoe những trái bưởi, quất và ớt vừa hái được. Anh mượn mũ của bà xã để che nắng.

[Caption]x

Chị Dạ Thảo không giấu nổi niềm vui khi bưng trên tay mâm quả nặng trĩu. 'Thật may mắn khi có mảnh vườn nhỏ để chăm và mỗi ngày được hoa trái mỉm cười chào đón. Mùa này cứ muốn quanh quẩn ở đây chẳng vội đi đâu', chị bảo.

[Caption]x

Ngoài bưởi, khu vườn của gia đình chị có nhiều loại cây ăn trái, hoa và rau xanh. Bà xã Quyền Linh làm điệu không gian sống bằng hàng trăm gốc hồng ngoại nhưng không quên chăm bẵm luống khoai, giàn mướp... phục vụ bữa ăn hàng ngày.

[Caption]x

Khoai lang do chị Dạ Thảo trồng vừa được thu hoạch.

[Caption]x

Gia đình Quyền Linh sống trong căn biệt thự ở khu dân cư Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM. Ngôi nhà do chính tay chị Dạ Thảo lên ý tưởng với tiêu chí gần gũi thiên nhiên. Bởi vậy ngay ngày đầu chuyển tới sống, chị đã bắt tay vào việc trồng trọt.

[Caption]x

Những bụi hồng trên sân thượng của bà xã Quyền Linh có giá từ vài trăm nghìn đồng tới hàng chục triệu đồng, được chị dành tâm huyết chăm sóc tỉ mỉ.

[Caption]x

Nữ doanh nhân gọi khu vườn đầy màu sắc bằng tên của cả gia đình: 'Khu vườn của Ngọc - Thảo - Linh'.

 Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao