Thứ tư, 25/3/2020, 11:50 (GMT+7)

Gia đình Kim Tử Long hội ngộ mẹ con Đoan Trang

TP HCM Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cùng vợ con dự buổi livestream công bố gameshow mới với Đoan Trang và con gái Sol, chiều 24/3.

Kim Tử Long mặc ton-sur-ton đỏ với con trai Andy Khánh còn vợ anh - nghệ sĩ Trinh Trinh diện váy thanh lịch. Gia đình nam nghệ sĩ cải lương dự buổi công bố chương trình Thử thách lớn khôn với hình thức livestream.

Kim Tử Long mặc ton-sur-ton đỏ với con trai Andy Khánh còn vợ anh - nghệ sĩ Trinh Trinh diện váy thanh lịch. Gia đình nam nghệ sĩ cải lương dự buổi công bố chương trình 'Thử thách lớn khôn' với hình thức livestream.

[CaptionBuổi họp báo livestream còn có sự xuất hiện của gia đình Kim Tử Long, Trinh Trinh và bé Andy Khánh. Chia sẻ với khán giả của chương trình Thử Thách Lớn Khôn, Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết lý do anh cùng gia đình tham gia chương trình là vì muốn con được học hỏi, trải nghiệm những thử thách để trưởng thành hơn từng ngày. Đặc biệt, đây cũng là dịp để anh nhìn lại phương pháp, quan điểm nuôi dạy con cái và học lóm những phương pháp hay từ những gia đình trong chương trình.

Kim Tử Long chia sẻ vợ chồng anh cho con trai tham gia gameshow mới vì muốn bé học hỏi, trải nghiệm các thử thách, hoàn thiện bản thân từng ngày. 'Đây cũng là dịp để tôi nhìn lại phương pháp, quan điểm nuôi dạy con cái và tham khảo cách dạy con từ những gia đình khác', Kim Tử Long nói.

Ca sĩ Đoan Trang đến cùng bé Sol. Công chúa nhỏ của nữ ca sĩ lớn bổng ở tuổi lên 6. Bé được nhiều người khen xinh xắn, đáng yêu.

Ca sĩ Đoan Trang đến cùng bé Sol. Công chúa nhỏ của nữ ca sĩ lớn bổng ở tuổi lên 6. Bé được nhiều người khen xinh xắn, đáng yêu.

[CaptionVì mẹ là mẹ của con nên con phải nghe lời ba mẹ, không làm cho ba mẹ buồn. Cô nàng công chúa bé bỏng Sol còn liên tục làm nũng mẹ khiến những người xung quanh phải ganh tỵ.

Đoan Trang chia sẻ con gái rất tình cảm, luôn nghe lời bố mẹ.

Nữ ca sĩ và con gái hào hứng với chương trình có sự tham gia của nhiều gia đình. Socola vui khi có dịp chia sẻ trải nghiệm làm mẹ, cách nuôi dạy con gái với các đồng nghiệp và khán giả.

Mẹ con nữ ca sĩ hào hứng với chương trình có sự tham gia của nhiều gia đình. 'Socola' vui khi có dịp chia sẻ trải nghiệm làm mẹ với các đồng nghiệp và khán giả.

Cô bé Cam Cam (tên thật Hải Chi) nổi tiếng với các video ngộ nghĩnh, đáng yêu trên YouTube cùng bố Kiên, mẹ Loan dự buổi livestream.

Cô bé Cam Cam (tên thật Hải Chi) nổi tiếng với các video ngộ nghĩnh, đáng yêu trên YouTube cùng bố Kiên, mẹ Loan dự buổi livestream.

Gia đình Cam Cam là một trong 6 gia đình góp mặt ở gameshow Thử thách lớn khôn. Chương trình được kỳ vọng là sân chơi bổ ích, giúp kết nối bố mẹ và con cái.

Gia đình Cam Cam là một trong 6 gia đình góp mặt ở gameshow 'Thử thách lớn khôn'. Chương trình được kỳ vọng là sân chơi bổ ích, giúp kết nối bố mẹ và con cái.

[CaptionThấu hiểu được lứa trẻ em ngày nay thường được bao bọc kĩ càng trong vòng tay gia đình. Do vậy, việc rèn luyện cho các bé khả năng đối mặt với thử thách để các bé có thể tự nỗ lực vượt qua khó khăn là một điều cần thiết. Thử Thách Lớn Khôn với sự đồng hành cùng nhãn hàng Dutch Lady – Sữa Cô Gái Hà Lan đã tạo ra sân chơi bổ ích, kết nối giữa ba mẹ và con cái, tạo cơ hội cho ba mẹ chứng kiến con cái đối diện và trải nghiệm những thử thách mới, từ đó nhìn thấy con trưởng thành qua những lần vấp ngã và đứng lên sau thất bại. Từ đó, ba mẹ có sự nhìn nhận và thấu hiểu được tính cách, cảm xúc, và những thay đổi của các bé. Bên cạnh những phần phân tích của bác sĩ tâm lý, chương trình sẽ mang đến các thông tin và kiến thức hữu ích trong việc nuôi dạy và giao tiếp cùng con, giúp tạo nên một nền tảng vững vàng cho hành trình trưởng thành của con cái.  Đây là một chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình trong 14 tập. Trong chương trình này, các gia đình đến từ các vùng miền, ngành nghề, quan điểm nuôi con khác nhau sẽ cùng tham gia vào những thử thách đa dạng để khám phá tính cách của bé và bé có thể rèn luyện thêm những kĩ năng để vượt qua thử thách, khó khăn trong tương lai.    Bên cạnh đó, chương trình muốn lồng ghép những quan điểm nuôi dạy con cùng kiến thức hữu ích từ các gia đình trẻ hiện đại đến người xem.  gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi,   Thông qua hành trình của 6 gia đình, chương trình mong muốn mang đến cho khán giả quan điểm nuôi dạy con của những gia đình trẻ. Đó là luôn tôn trọng bản sắc riêng của con cũng như sẵn sàng để con đương đầu thử thách, vì thử thách chính là điều giúp trẻ trở nên mạnh mẽ và bền bỉ để trẻ luôn sẵn sàng vươn xa và bứt phá trong cuộc sống của mình.  Thử Thách Lớn Khôn hứa hẹn sẽ khắc họa trọn vẹn những bước trưởng thành đầu đời của các bé. Ở đó ba mẹ là những người đồng hành cũng như âm thầm quan sát sự lớn khôn từng ngày của các con thông qua cách các con giải quyết tình huống, tự đứng dậy sau những vấp ngã. Ngoài ra, xuyên suốt chương trình là những bộc bạch trong sáng và chân thật nhất của các bé. Mỗi trải nghiệm chính là mỗi bước trưởng thành. Tất cả sẽ tạo nên một chuyến phiêu lưu có một không hai với cả gia đình.    Đặc biệt, với phương châm không ngại thử thách, không chỉ những đứa trẻ mà ba mẹ cũng sẽ có thêm những trải nghiệm thiết thực từ cuộc sống, rèn luyện sự kiên trì để cùng nhau vượt qua khó khăn chính là điều Dutch Lady và Thử Thách Lớn Khôn hướng đến.  Tập 1 Thử Thách Lớn Khôn được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 27/3/2020 trên kênh HTV7.

Diễn viên Sam làm MC show này. 'Thử thách lớn khôn' gồm 14 tập phát sóng vào 20h25 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/3 trên kênh HTV7.

Trailer Thử thách lớn khôn
 
 

Trailer chương trình 'Thử thách lớn khôn'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao