Thứ năm, 14/11/2019, 00:04 (GMT+7)

Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Quốc Thuận

Nghệ sĩ hài Quốc Thuận hiện có cuộc sống giản dị, đầm ấm bên bà xã Mai Liên và hai con gồm một trai một gái.

Quốc Thuận kết hôn năm 2014. Vợ chồng anh hiện có hai con đều đang ở tuổi mẫu giáo.

Quốc Thuận kết hôn năm 2014. Vợ chồng anh có hai con đều đang ở tuổi mẫu giáo.

uốc Thuận kết hôn với bà xã Mai Liên vào năm 2014. Không chỉ là diễn viên, gần đây, anh còn đạo diễn nhiều phim và chương trình truyền hình như Gương mặt thân quen, Biệt đội siêu hài, Nailbiz đại chiến...  Vợ anh, Mai Liên là biên tập, sản xuất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Quý tử bất đắc dĩ, Đích tôn độc đắc, Hoa cúc vàng trong bão...

Nam diễn viên được khán giả biết đến qua nhiều phim truyền hình và tiểu phẩm hài. Gần đây anh chuyển hướng sang vai trò đạo diễn. Quốc Thuận từng chỉ đạo thực hiện các gameshow và phim truyền hình như 'Gương mặt thân quen', 'Biệt đội siêu hài', 'Nailbiz đại chiến'... Vợ anh tên Mai Liên, hiện là biên tập, sản xuất phim. Cô đã tham gia sản xuất nhiều dự án điện ảnh như 'Quý tử bất đắc dĩ', 'Đích tôn độc đắc', 'Hoa cúc vàng trong bão'...

Con gái của Quốc Thuận hiện hơn 4 tuổi, tên ở nhà là Kẹo. Bé trai tên Ngọt gần 3 tuổi.

Con gái của Quốc Thuận hơn 4 tuổi, tên ở nhà là Kẹo. Bé trai tên Ngọt gần 3 tuổi.

Khi rảnh rỗi Quốc Thuận thường tranh thủ đưa vợ con đi du lịch để hai bé khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về cuộc sống.

Khi rảnh rỗi, Quốc Thuận thường đưa vợ con đi du lịch để hai bé khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về cuộc sống.

Nam diễn viên chia sẻ, anh rất mãn nguyện với tổ ấm giản dị, hài hòa hiện tại. Hai vợ chồng làm cùng nghề nên dễ dàng chia sẻ mọi vui buồn với nhau.

Nam diễn viên chia sẻ, anh rất mãn nguyện với tổ ấm giản dị, hài hòa hiện tại. Hai vợ chồng làm cùng nghề nên dễ dàng chia sẻ mọi vui buồn với nhau.

Khi chưa kết hôn Quốc Thuận từng bị nhiều người nghi ngờ về giới tính vì hay đóng vai bóng trên màn ảnh. Nghệ sĩ hài cho biết anh không khó chịu vì bị hiểu lầm và cũng không đưa ra lời giải thích nào, chỉ lẳng lặng sống cuộc đời bình yên, vui vẻ của mình.

Khi chưa kết hôn, Quốc Thuận từng bị nhiều người nghi ngờ về giới tính vì hay đóng vai 'bóng' trên màn ảnh. Nghệ sĩ hài cho biết anh không khó chịu vì bị hiểu lầm và cũng không đưa ra lời giải thích nào, chỉ lẳng lặng sống cuộc đời bình yên, vui vẻ của mình.

Các con của Quốc Thuận rất thích được bố cho đi sở thú và tiếp xúc gần gũi với những loài động vật như voi, hươu cao cổ...

Các con của Quốc Thuận rất thích được bố cho đi sở thú, tiếp xúc gần gũi với những loài động vật như voi, hươu cao cổ...

Bé Kẹo có gương mặt bầu bĩnh giống bố. Cô bé tỏ ra rất dạn dĩ và chững chạc từ nhỏ.

Bé Kẹo có gương mặt bầu bĩnh giống bố. Cô bé tỏ ra rất dạn dĩ và chững chạc từ nhỏ.

[Caption] Quốc Thuận làm đám cưới hồi tháng 2/2014. Bà xã anh cũng làm việc trong ngành sân khấu. Khoảng tháng 9 năm đó, vợ chồng anh đón con gái đầu lòng là bé Kẹo. Quốc Thuận thường chia sẻ hình ảnh đời thường bên vợ con trên trang cá nhân và viết những lời rất tình cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thỉnh thoảng nam nghệ sĩ cho các con lên trường quay để xem bố làm việc. Trên trang cá nhân, Quốc Thuận hay chia sẻ hình ảnh đời thường bên vợ con và viết những lời tình cảm, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?