Thứ sáu, 20/3/2020, 16:44 (GMT+7)

Gia đình Chân Tử Đan tự cách ly 14 ngày

Vợ chồng và hai con Chân Tử Đan từ Mỹ về Hong Kong nên được yêu cầu cách ly tại gia 14 ngày và đeo vòng tay điện tử để theo dõi di chuyển.

Vợ chồng Chân Tử Đan tự cách ly 14 ngày 

Vợ chồng Chân Tử Đan và hai con từ Mỹ về Hong Kong sáng nay 20/3. Bốn người đeo khẩu trang, đeo kính và che chắn kín mít, máy lọc không khí mini đeo trên cổ.  

Vợ chồng Chân Tử Đan tự cách ly 14 ngày  - 1

Chân Tử Đan cho biết gia đình anh sẽ tự cách ly 14 ngày. Anh cũng khuyến cáo mọi người nên nâng cao ý thức bảo vệ cho bản thân, gia đình và xã hội. Gia đình anh trước đó sang Mỹ để dự buổi ra mắt phim "Mulan" tại Los Angeles. 

Vợ chồng Chân Tử Đan tự cách ly 14 ngày  - 2

Hai vợ chồng Chân Tử Đan chấp hành nghiêm túc đeo vòng tay điện tử... 

Vợ chồng Chân Tử Đan tự cách ly 14 ngày  - 3

... và hai con của Chân Tử Đan cũng vậy.

Vợ chồng Chân Tử Đan tự cách ly 14 ngày  - 4

Con gái lớn của Chân Tử Đan ngại ngần trước ống kính truyền thông. Cô gái gần đây chập chững bước vào showbiz, nhờ lợi thế chiều cao hơn 170 cm và gương mặt xinh đẹp. 

Chân Tử Đan sinh năm 1963, là một trong ba sao võ thuật nổi danh nhất của Trung Quốc hiện nay, bên cạnh Lý Liên Kiệt và Thành Long. Từ năm 2008, anh gây tiếng vang lớn khi đóng "Diệp Vấn" (cao thủ môn Vịnh Xuân, sư phụ Lý Tiểu Long) trong phim cùng tên. Tài tử tiếp tục thể hiện vai này trong ba phần tiếp theo. Ngoài ra, Chân Tử Đan có một số vai diễn trong các bom tấn Hollywood như "Rogue One: A Star Wars Story", "xXx: Return of Xander Cage".

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả