Thứ tư, 12/12/2018, 14:00 (GMT+7)

Gala tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam vẫn diễn ra tại Đà Nẵng

Dù thời tiết tại thành phố biển đang mưa bão kéo dài nhưng Trưởng ban tổ chức Đặng Gia - Bena khẳng định chương trình vẫn diễn ra tốt đẹp.

- Gala tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam được tổ chức ở các địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng nhưng hiện tại trời mưa bão kéo dài, vậy kế hoạch chương trình bị ảnh hưởng như thế nào?

- Ở chương trình lần này, theo lịch trình, các phần tập luyện và đêm gala tài năng sẽ được thi tại sảnh lớn nhất khách sạn Zen Diamond. Các phần thi còn lại lần lượt diễn ra tại Bà Nà Hill, Hội An, sân khấu ven biển Mỹ Khê. Nhưng do thời tiết tại Đà Nẵng không tốt nên các phần thi ngoài trời đều phải ghi hình ở những nơi khác. Đây cũng là điều khiến các thí sinh và ê-kíp rất tiếc nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất. Điểm nổi bật nhất của gala là những kỷ niệm mà các thí sinh cùng ê-kíp chương trình chung tay tổ chức những buổi đấu giá và toàn bộ số tiền đều quyên góp cho chương trình thiện nguyện.

DÙ MƯA GIÓ CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM VẪN DIỄN RA TỐT ĐẸP

Trưởng ban tổ chức Đặng Gia - Bena duyên dáng trong tà áo dài ở Hội An

- Nội dung và quá trình tổ chức gala năm nay được đánh giá là khá phong phú và mở rộng hơn nhiều so với những năm trước. Để có thay đổi này, chị và ban tổ chức gặp khó khăn thế nào?

- Chương trình lần này thật sự rất khác biệt. Đó là quy tụ nhiều thí sinh đến từ các vùng miền Bắc - Trung - Nam về tham gia. Các ngành nghề cũng đa dạng hơn như thương mại dịch vụ, CEO của các công ty giải trí - nhà hàng - khách sạn, ngoài ra có các thí sinh đang giữ chức hiệu trưởng của các trường ngoại ngữ mặc dù tuổi đời còn khá trẻ... Vì vậy, tôi và ê-kíp phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình tổ chức cũng như soạn thảo nội dung thi để thí sinh phát huy được tối đa sở trường cũng như vốn kiến thức của mình.

DÙ MƯA GIÓ CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM VẪN DIỄN RA TỐT ĐẸP - 4

Chị Đặng Gia - Bena luôn nỗ lực hết mình để cuộc thi diễn ra chỉn chu và nghiêm túc.

- Chị đặt ra tiêu chí gì cho các thí sinh để thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc của giới doanh nhân trong sân chơi này?

- Từ khâu tuyển sinh đến khi tất cả gặp nhau lần đầu tại sân bay Đà Nẵng, nhìn thấy sự đầu tư từ ngoại hình, trang phục cũng như sự nghiêm túc trong từng buổi tập luyện, tôi biết mình không cần phải đặt tiêu chí nào cho thí sinh nữa. Tôi mong các bạn hãy nỗ lực hết mình, tự tin thể hiện để qua chương trình, thương hiệu của các bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

DÙ MƯA GIÓ CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM VẪN DIỄN RA TỐT ĐẸP - 3

Trưởng Ban tổ chức Đặng Gia - Bena chụp ảnh cùng dàn thí sinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.

- Cảm xúc của chị ra sao khi Gala tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 được cấp phép hoạt động tại Đà Nẵng?

- Sau giây phút nhận được thông báo chương trình của mình được cấp phép, tôi và ê-kíp đã tự hứa với lòng sẽ nỗ lực hơn gấp hai, ba để gala được diễn ra với sự chỉn chu, đẳng cấp, nghiêm túc nhất có thể. Tôi muốn minh chứng rằng tất cả sự nỗ lực đều xứng đáng.

Toàn bộ nội dung chương trình sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng và liên tục đưa tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đêm gala sẽ diễn ra vào ngày 12/12, tại Nhà hát Trưng Vương, được trực tiếp trên VTV, HTV và đài PTTH Đà Nẵng.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả