Thứ ba, 19/4/2016, 09:40 (GMT+7)

'Gái quê' Lê Phương sắp lên xe hoa lần hai

Lễ cưới của chân dài Vietnam's Next Top Model sẽ được tổ chức vào ngày 12/6.

Lê Thị Phương vui mừng chia sẻ, lễ ăn hỏi của cô diễn ra vào 23/4 tại Thanh Hóa và đám cưới vào 12/6 tại TP HCM. Chân dài cho biết, cô và bạn trai quen nhau được hai năm. Anh giữ chức vụ trưởng trạm y tế dự phòng, đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. "Tôi và anh quen nhau đã được hai năm, nhưng chính thức yêu thì chỉ mới một năm thôi. Chồng sắp cưới của tôi không phải đại gia, anh làm bên y tế dự phòng", Lê Phương chia sẻ.

gai-que-le-phuong-sap-len-xe-hoa-lan-hai

Lê Phương cho biết sau một năm yêu nhau, cô và chồng sắp cưới đã quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân.

Lê Thị Phương là gương mặt ấn tượng của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011, với sự chất phác và chân thật cô thường được gọi bằng biệt danh "gái quê". Khi tham gia chương trình, Lê Thị Phương đã có chồng ở Thanh Hóa. Sau khi vào TP HCM làm người mẫu, Lê Thị Phương và chồng đã ly hôn.

Nữ người mẫu cũng tham gia đóng phim và thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt xinh đẹp, hiện đại. Cô rất kín tiếng về chuyện tình cảm, vì thế việc lên xe hoa lần hai của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?