'Gã hề ma quái' tặng quà độc giả

'Gã hề ma quái 2' ('It: Chapter 2') chiếu ở Việt Nam, nhà phát hành dành tặng quà đặc biệt của phim cho độc giả Ngoisao.net.

Chủ nhật, 8/9/2019, 00:00 (GMT+7)

Phần quà gồm 3 áo thun và 2 sổ tay in hình gã hề ma quái trong bom tấn Hollywood. 5 độc giả may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để sở hữu một trong số các món quà. Độc giả mong muốn nhận quà vui lòng gửi mail về địa chỉ thuyduong@vnexpress.net với tiêu đề 'Nhận quà Gã hề ma quái', trong mail ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà, món quà muốn nhận. 

Áo thun và sổ tay Gã hề ma quái 2 dành tặng độc giả Ngoisao.net.

Áo thun và sổ tay Gã hề ma quái 2 dành tặng độc giả Ngoisao.net.

Gã hề ma quái 2 nối tiếp câu chuyện của phần 1 (ra mắt năm 2017), nhưng ở bối cảnh 27 năm sau. Lúc này, nhóm nhân vật chính đã ngoài 40 tuổi, có sự nghiệp thành đạt nhưng một mình Mike (Isaiah Mustafa đóng) còn sống ở quê nhà, 6 người còn lại không muốn quay lại nơi này vì nỗi sợ lúc nhỏ.

Nhiều vụ án mạng, mất tích bí ẩn xảy ra, Mike phát hiện gã hề cầm bóng bay đỏ đã trở lại. Anh tập hợp cả nhóm trở lại đối phó hắn nhưng ai cũng run rẩy khi nỗi ám ảnh quá khứ bị đánh thức. Một lần nữa, họ đối mặt với gã hề và với những ký ức đau thương cá nhân tưởng như đã bị chôn vùi. Nhưng lần này, nhóm bạn phải đánh đổi nhiều thứ hơn 27 năm trước. 

Trailer IT 2
 
 

Trailer Gã hề ma quái 2

Trở lại lần thứ hai, gã hề Pennywise (Bill Skarsgård đóng) đã trở thành một nhân vật quen thuộc trên màn ảnh nên không còn làm khán giả quá ghê rợn như trong phần 1. Dù vậy, Gã hề ma quái 2 vẫn có những tình huống gây giật mình, không ít cảnh bạo lực, máu me khiến phim gắn mác 18+. Phim đan xen câu chuyện hiện tại và kỷ niệm hồi bé của các nhân vật chính, cho thấy sự đầu tư trong khâu casting, lựa chọn các diễn viên có gương mặt, thần thái khá giống nhau khi cùng sắm một vai. Phim chiếu ở Việt Nam từ 6/9.

Gã hề Pennywise trong một cảnh bắt cóc trẻ con.

Gã hề Pennywise trong một cảnh bắt cóc trẻ con.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?