Freida Pinto từng bị Dev Patel đấm

Dev Patel và Freida Pinto bắt đầu hẹn hò sau khi tham gia vai chính trong bộ phim 'Slumdog Millionaire' vào năm 2008. Nữ diễn viên cho biết, khoảng thời gian cùng nhau làm việc trên trường quay của bộ phim thật đáng nhớ, cô thậm chí thấy nhớ cả lần vô tình bị Dev Patel đấm.
>> Sao 'Triệu phú ổ chuột' diện váy 'vá'
>> Sao 'ổ chuột' tình tứ công khai
>> Sao 'Triệu phú ổ chuột' bí mật hẹn hò

Thứ tư, 3/11/2010, 15:30 (GMT+7)
a

Tháng 11/2009, báo chí chụp được cảnh đôi uyên ương tay trong tay đi mua sắm ở trung tâm London, Anh. Ảnh: Splash News.

Freida giải thích: "Hai người duy nhất có thể hiểu những gì đã xảy ra với bộ phim Slumdog Millionaire chính là hai chúng tôi. Ngay cả gia đình của cả hai đứa, những người luôn đánh giá cao và ủng hộ chúng tôi, vẫn không thể hiểu nổi vì sao bộ phim thành công và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi lại gắn bó với nhau đến vậy. Những điều nhỏ nhặt nhất nhưng mang lại quá nhiều niềm vui cho chúng tôi, như khi chúng tôi cùng nhau thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên. Cũng có thời điểm, do nhầm lẫn mà Dev đã đấm vào mặt tôi, đó là những kỷ niệm khó quên".

Tuy giờ đây họ đã là một cặp đôi nổi tiếng và công khai mối quan hệ tình cảm của mình nhưng nữ diễn viên sinh ra ở Mumbai cho biết, cô không phải là đối tượng duy nhất mà Dev Patel tán tỉnh khi quay bộ phim, anh chàng điển trai vui tính có thói quen chọc ghẹo, tán tỉnh mọi cô gái.

a

Freida cho biết, Dev Patel là một anh chàng vui tính nhưng cũng rất đa tình. Ảnh: Splash News.

Freida cho biết: "Anh ấy có tính cách hài hước đặc trưng của người Anh, tức là luôn vui tính ngay cả trong mối quan hệ nam nữ. Dev có thể tán tỉnh mọi người trên trường quay, dường như anh ấy chỉ muốn đi đến gặp tất cả mọi phụ nữ và nói rằng họ thật nóng bỏng. Anh chàng đang cố gắng trở thành đàn ông này muốn làm mọi phụ nữ hạnh phúc, kể cả những người phụ nữ lớn tuổi hơn mình".

Freida và Dev Patel từng nhiều lần phủ nhận tin đồn hẹn hò trước khi dẹp bỏ mọi ngại ngùng để công khai mối quan hệ. Tháng 11/2009, báo chí chụp được cảnh đôi uyên ương tay trong tay đi mua sắm ở trung tâm London, Anh. Đó là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện trước công chúng với tư cách một đôi tình nhân. Trước đó, hai người bị bắt gặp hôn nhau đầy lãng mạn ở Israel. Vào mùa hè vừa qua, có tin đồn cặp đôi này đã đính hôn và đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới, nhưng sau đó Dev Patel buộc phải lên báo khẳng định rằng mình và bạn gái vẫn vô cùng gắn bó và chưa có ý định kết hôn ở thời điểm hiện tại.

Thái An  
 

 

 
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?