Fan cuồng châu Phi sang Mỹ đòi cưới Vanessa Hudgens

Người đàn ông này trước đó đã gửi cho ngôi sao 'High School Musical' hàng tá thư từ để bày tỏ tình yêu của anh ta.

Thứ ba, 25/11/2014, 15:05 (GMT+7)
vanessa1-4052-1416901304.jpg

Nữ diễn viên 25 tuổi Vanessa Hudgens.

Junior Kabongo đã si mê Vanessa Hudgens đến nỗi lặn lội từ châu Phi tới Los Angeles để cầu hôn nữ diễn viên. Anh ta bị bắt gặp lái xe lảng vảng quanh khu phố nhà Vanessa hôm 1/11 và 4/11. Vanessa đã rất hoảng sợ khi phát hiện ra fan cuồng đeo bám và đòi cưới cô.

Trước khi đến Mỹ, Junior đã liên tiếp dội "bom thư" cho cựu sao Disney. Anh ta gửi vô số email bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình, trong đó có không ít thư sex. Junior viết: "Chào em, anh yêu em và muốn kết hôn với em. Chúa đã ban cho anh 'cậu nhỏ' để làm em sung sướng ở bất cứ nơi đâu khi chúng ta ân ái". Kèm theo bức thư là hình ảnh minh họa cực kỳ sống động.

Trong một email khác, fan cuồng gửi hình ảnh bàn tay anh ta và viết: "Anh yêu em và nhất định sẽ cưới em. Anh đang viết kịch bản phim, anh muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh". Junior nói rằng anh ta đã đặt lịch bay tới Los Angeles để thực hiện lời hứa kết hôn với Vanessa. Cứ tưởng đây chỉ là lời nói bâng quơ, nào ngờ anh chàng này đã sang Mỹ thật.

vanessa3-4314-1416901306.jpg

Vanessa và bạn trai hiện tại, nam diễn viên Austin Butler.

Lo sợ tính mạng bị đe dọa, Vanessa và luật sư của cô đã phải nhờ đến tòa án can thiệp ban lệnh cách ly khỏi fan cuồng này. Junior hiện phải đứng xa nữ diễn viên, em gái và bạn trai của cô ít nhất 100m.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?