Thứ năm, 16/5/2013, 16:46 (GMT+7)

Fan cuồng bơi 3 km để đột nhập vào nhà Taylor Swift

Một anh chàng đã bơi đoạn đường dài trên biển trong đêm khuya lạnh lẽo chỉ vì muốn gặp công chúa nhạc đồng quê.

>> Taylor Swift tậu biệt thự siêu sang 18 triệu USD

Ca sĩ Taylor Swift.

Ca sĩ Taylor Swift.

Một thanh niên tên là Lucas H. Vorsteveld, 22 tuổi ở Chicago định đột nhập vào nhà mới của Taylor Swift bên bãi biển thuộc tiểu bang Rhode Island. Fan cuồng này quyết định bơi hơn 3 km trong làn nước lạnh. Khoảng 2h sáng ngày 24/5, anh ta bị đội an ninh phát hiện và bắt giữ trong lúc đang bơi gần bờ biển.

Khi bị chất vấn, Lucas khai rằng anh ta chỉ đang bơi... tập thể dục. Tuy nhiên, sau đó anh chàng này thừa nhận có âm mưu tiếp cận ngôi biệt thự của Taylor vì muốn nhìn thấy cô. Theo nguồn tin tiết lộ trên TMZ, trước khi bị phát hiện, fan cuồng đang định bơi ngược trở lại bởi nhìn thấy đội bảo vệ của Taylor Swift. Không may mắn, chưa kịp về nhà anh ta đã bị tóm gọn.

Biệt thự 18 triệu USD của Taylor Swift.

Biệt thự 18 triệu USD của Taylor Swift.

Lucas bị bắt giữ vì xâm phạm vào địa phận riêng tư. Cảnh sát nói rằng họ sẽ không có chính sách khoan nhượng nào với những kẻ đột nhập. Anh ta sẽ phải ra tòa trong thời gian tới.

Taylor Swift chỉ vừa mua biệt thự bên biển vào cuối tháng 4 và chuyển đồ tới hôm 1/5. Biệt thự của cô rộng hơn 1000m2 tọa lạc trên diện tích đất sử dụng là 2 ha và trải dài 20m đường bờ biển. Nữ ca sĩ đã mua dinh thự nguy nga này với giá gần 18 triệu USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?