Thứ hai, 20/1/2020, 00:06 (GMT+7)

Em trai Quyền Linh tổ chức tất niên

TP HCMĐạo diễn Quyền Lộc cùng bà xã và hai con làm tiệc cuối năm mời một số nghệ sĩ thân thiết như Cao Mỹ Kim, Hoàng Mập... tham dự, hôm 19/1.

Em trai Quyền Linh có phong cách giản dị giống anh. Quyền Lộc hạnh phúc giới thiệu vợ và hai con đủ cả nếp và tẻ trong buổi tiệc tất niên tổng kết năm Kỷ Hợi.

Em trai Quyền Linh có phong cách giản dị giống anh. Quyền Lộc hạnh phúc giới thiệu vợ và hai con đủ cả trai, gái trong buổi tiệc tất niên tổng kết năm Kỷ Hợi.

Quyền Linh bận việc nên không thể tham dự cùng gia đình em trai. MC Vượt lên chính mình chia sẻ anh mừng khi thấy em ngày càng gắn bó với lĩnh vực nghệ thuật và chịu khó đầu tư, làm nghề nghiêm túc. Mới đây đạo diễn Quyền Lộc đã xây dựng phim trường rộng lớn ở Tây Ninh.

Quyền Linh bận việc không thể tham dự cùng gia đình em trai. MC 'Vượt lên chính mình' chia sẻ, anh mừng khi thấy em ngày càng gắn bó với lĩnh vực nghệ thuật và chịu khó đầu tư, làm nghề nghiêm túc. Mới đây đạo diễn Quyền Lộc đã xây dựng phim trường rộng 1.600 m2 ở Tây Ninh.

Diễn viên Cao Mỹ Kim là đàn em thân thiết của đạo diễn Quyền Lộc.

Diễn viên Cao Mỹ Kim là đàn em thân thiết của đạo diễn Quyền Lộc.

Cô vui vẻ hội ngộ MC, ca sĩ hải ngoại Ngọc Châu trong buổi tiệc do em trai Quyền Linh chủ trì.

Cô vui vẻ hội ngộ MC, ca sĩ hải ngoại Ngọc Châu trong buổi tiệc do em trai Quyền Linh chủ trì.

[CaptionEm trai Quyền Linh từng biết đến là thành phần bất hảo, là một tay ăn chơi trác táng, đua xe, cờ bạc.. khiến nhiều người phải xa lánh vì thói hư tật xấu. Nhưng nay đã hoàn lương và được yêu mến qua vai trò đạo diễn phim truyền hình, gameshow, truyền hình thực tế... chính thức công ra kênh Youtube VEN Entertainment cho riêng mình.  Bộ phim tết Về nhà ăn tết đi con do anh làm đạo diễn sẽ được công chiếu trên kênh Youtube VEN Entertainment vào lúc 18h00 (nhằm ngày 23/1/2020). Tại sự kiện, đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ: Trong kênh Youtube VEN Entertainment sắp công chiếu bộ phim Tết Về nhà ăn tết đi con sắp tới đây sẽ có tất cả những chương trình thiện nguyện kêu gọi giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống từ đó sẽ làm cầu nối giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra sẽ kêu gọi xây dựng những căn nhà tình thương trên kênh Youtube này. Qua đây, thì Lộc cũng sẽ thực hiện những tiểu phẩm hài dân gian gần gũi, thiết thực và phản ánh đúng tình trạng cuộc sống xã hội hiện nay để từ đó khán giả có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn, cùng những phim ngắn, và gameshow,...đây cũng là con đường mà anh hai của Lộc là MC Quyền Linh đã chọn và thực hiện trong suốt thời gian qua

Chia sẻ với Cao Mỹ Kim và bạn bè nghệ sĩ, Quyền Lộc cho biết năm 2019 với anh khá suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài việc khánh thành phim trường, anh vừa làm xong bộ phim 'Về nhà ăn Tết đi con', dự kiến phát hành trên YouTube vào ngày 23/1. Sắp tới kênh YouTube của Quyền Lộc còn có những tiểu phẩm hài nói về thực trạng cuộc sống xã hội hiện tại, phim ngắn, gameshow và phần chia sẻ về công tác thiện nguyện, kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.

Trước khi trở thành đạo diễn, Quyền Lộc từng có thời gian sa ngã, vướng nhiều tệ nạn như ăn chơi, cờ bạc, đua xe... Anh bị xem là 'thành phần bất hảo' ai cũng xa lánh. Sau khi hoàn lương, em trai Quyền Linh theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Anh hiện là đạo diễn phim truyền hình, gameshow và nhiều chương trình văn hoá, giải trí.

Diễn viên Hoàng Mập ủng hộ Quyền Lộc mở kênh YouTube riêng.

Diễn viên Hoàng Mập ủng hộ Quyền Lộc mở kênh YouTube riêng.

Ca sĩ Amy Lê Anh đến chung vui với gia đình Quyền Lộc.

Ca sĩ Amy Lê Anh đến chung vui với gia đình Quyền Lộc.

Diễn viên, á vương Hoàng Phi Kha được mời tham gia các dự án của Quyền Lộc.

Diễn viên, á vương Hoàng Phi Kha sẽ tham gia một số dự án của Quyền Lộc.

Lực sĩ Phạm Văn Mách có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ showbiz. Anh hay được mời đóng phim hài, MV của các ca sĩ.

Lực sĩ Phạm Văn Mách thân thiết với nhiều nghệ sĩ showbiz. Anh hay được mời đóng phim hài, MV của các ca sĩ.

Trailer phim Về nhà ăn Tết đi con
 
 

Trailer phim 'Về nhà ăn Tết đi con' của đạo diễn Quyền Lộc

Ảnh: Trần Minh

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?