Thứ ba, 13/6/2017, 14:51 (GMT+7)

Em gái tiết lộ Tạ Đình Phong hạnh phúc vì yêu Vương Phi

Tạ Đình Đình khéo léo phủ nhận tin đồn tình cảm giữa anh trai và bạn gái rạn nứt. 

em-gai-tiet-lo-ta-dinh-phong-hanh-phuc-vi-yeu-vuong-phi

Tạ Đình Phong thay đổi nhiều từ khi yêu Vương Phi. Ảnh: Sina

Ngày 12/6, Tạ Đình Đình - em gái Tạ Đình Phong tham dự một sự kiện ra mắt sản phẩm nữ trang ở Tsim Sha Tsui. Chân dài Hong Kong tiết lộ, anh trai cô thay đổi nhiều trong thời gian gần đây: "Trước đây Đình Phong bản tính cô độc, nhưng giờ đây anh ấy đã khác, ngày ngày nấu bếp, đi bộ, trò chuyện với tôi. Mỗi lần gặp nhau, tôi lại thấy anh ấy vui vẻ hơn lần trước". Chia sẻ của Đình Đình phần nào giúp khẳng định chuyện tình cảm của Đình Phong và Vương Phi vẫn rất tốt đẹp. 

Trước đó, blogger Tống Tổ Đức gây chú ý khi tiết lộ rằng Vương Phi và Tạ Đình Phong đến với nhau vì lợi ích kinh tế, chia tay cũng vì lý do tiền bạc. Để đảm bảo điều mình nói là sự thật, blogger còn khẳng định nếu sai sẽ... ăn phân. Trước những lời nói chắc nịch của Tổ Đức, Tạ Đình Phong không buồn hồi đáp. 

Trong khi Tạ Đình Phong hạnh phúc trong tình yêu với Vương Phi, vợ cũ của anh - Trương Bá Chi tìm vui với công việc. Một số hình ảnh của cô trên phim trường Nếu như yêu ở Tô Châu vừa được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 12/6. 

em-gai-tiet-lo-ta-dinh-phong-hanh-phuc-vi-yeu-vuong-phi-1

Bá Chi và Ngô Kiến Hào trên phim trường "Nếu như yêu". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?