Em gái Michael Jackson mạnh mẽ hơn sau ly hôn tỷ phú Ảrập

Nữ ca sĩ Janet Jackson hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân ở tuổi 53 và tìm lại ánh hào quang sân khấu.

Thứ ba, 25/6/2019, 16:01 (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Sunday Times, Janet Jackson tâm sự rằng cô đang ở "một nơi tuyệt vời" sau quãng thời gian sóng gió. "Tôi có một cậu con trai xinh đẹp", Janet tự hào thổ lộ thêm với ký giả.

Janet Jackson và con trai - bé Eissa.

Janet Jackson và con trai - bé Eissa.

Janet sinh con trai đầu lòng vào tháng 1/2017 với tỷ phú Wissam Al Mana. Chỉ 3 tháng sau đó, nữ ca sĩ và chồng ký đơn ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm. Janet và Wissam tiếp tục xung đột suốt nhiều tháng sau đó khiến cô rất đau khổ và từng bật khóc trên sân khấu. Tuy nhiên, Janet đã mạnh mẽ vượt qua nhờ sự động viên của gia đình và sức mạnh của một người mẹ.

"Bạn bè gọi tôi là nữ siêu nhân", Janet Jackson tiết lộ. "Chúa biết tôi không được như vậy. Nhưng tôi nghĩ họ đã nhìn thấy năng lượng và những chuyển biến tích cực mà tôi có được nhờ sự truyền cảm hứng của bé Eissa".

Janet trên sân khấu Las Vegas.

Janet trên sân khấu Las Vegas đầu năm 2019.

Sau khi ly hôn, Janet Jackson tích cực trở lại sân khấu và có tour diễn thành công ở Las Vegas vào đầu năm nay. Trước đây, nữ ca sĩ không được biểu diễn hết mình vì đi theo đạo Hồi của chồng và chịu sự kiểm soát chặt chẽ từ chồng. Cuộc sống ngột ngạt, bị kìm kẹp cả trong công việc lẫn việc chăm sóc con cái đã khiến em gái Michael Jackson quyết tâm bỏ chồng, trở thành một người mẹ đơn thân.

Tại lễ trao giải Billboard 2018, Janet giành giải "Biểu tượng" với những cống hiến trong âm nhạc và sự truyền cảm hứng tới mọi người trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Khi lên trao giải cho Janet, Bruno Mars đã gọi cô là "một nhà nhân đạo, một phụ nữ quyền lực và người phụ nữ da màu đầu tiên nhận giải thưởng này".

Nữ ca sĩ mặc áo trùm kín mít khi mang bầu với tỷ phú Ảrập Wissam Al Mana.

Nữ ca sĩ mặc áo trùm kín mít khi mang bầu với tỷ phú Ảrập Wissam Al Mana.

Janet bày tỏ: "Tôi vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi nhận giải thưởng. Tôi tin rằng qua rất nhiều thử thách, chúng ta đang được sống trong khoảnh khắc rực rỡ nhất lịch sử. Đó là khi một người phụ nữ đã có thể nói rõ ràng rằng chúng ta không còn bị kiểm soát, thao túng hay lạm dụng nữa. Tôi đứng bên những người từng bị xúc phạm vì phân biệt đối xử và sẽ luôn ủng hộ bằng cả tâm hồn lẫn trái tim".

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?