Em gái Lindsay Lohan gày giơ xương

Ali Lohan, cô em gái 18 tuổi của 'cô nàng lắm chiêu' gây sốc khi xuất hiện với thân hình siêu mỏng.

Thứ sáu, 6/4/2012, 06:00 (GMT+7)
Ali gầy thảm hại. Cô ăn trưa với hoa quả và cà phê.

Ali gầy thảm hại. Cô ăn trưa với hoa quả và cà phê.

Ali Lohan lộ thân hình gió thổi bay trong chiếc váy ngắn khi đi ăn trưa ở Hollywood hôm 3/4. Ngực cô phẳng lì, cổ gày trơ xương trong khi chân tay khẳng khiu. Ali cao 1m74 nhưng chỉ nặng hơn 40 kg. Chuyên gia dinh dưỡng Majid Ali cho biết, tình trạng sút cân trầm trọng của em gái Lindsay giống như người mắc bệnh chán ăn. Bữa trưa của cô chỉ có cà phê và hoa quả.

Ali Loha bắt đầu gày gò từ tháng 9 năm ngoái, sau khi cô ký hợp đồng làm người mẫu và chuẩn bị lên trang bìa tạp chí Fault. Cô gái 18 tuổi đang ôm mộng trở thành người mẫu này được cho là đã cố tình giảm cân để có thân hình cò hương. Mỗi lần xuất hiện, trông cô lại càng gầy hơn. Trong khi nhiều người lo lắng về tình trạng sức khỏe của cô, Lindsay lại khẳng định rằng, em gái cô đang có thân hình rất tuyệt. Ali đã tham dự bữa tiệc mừng ngày tự do sau 5 năm bị quản chế của chị Lindsay hôm thứ 5 tuần trước.

ali-lohan-skinny-01-963777-1368272559_50

Thân hình c?a Ali ngày càng gây sôc.

Thân hình của Ali ngày càng gây sốc.


Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?