Thứ năm, 10/10/2013, 16:44 (GMT+7)

Elton John sẽ làm đám cưới đồng giới

Không chỉ là giấc mơ, cuối cùng danh ca 66 tuổi và David Furnish đã có thể tổ chức hôn lễ một cách hợp pháp vào tháng 5 năm tới.

Trong cuộc trò chuyện trên talkshow Jimmy Kimmel Live! để quảng bá album mới, Elton John cũng bật mí kế hoạch tổ chức đám cưới với David Furnish. Cặp đôi từng đăng ký kết hôn vào năm 2005 theo điều luật civil partnership (được đăng ký chứ không được cưới). Elton và David đã trở thành "vợ chồng" 8 năm nay nhưng chưa bao giờ được làm lễ cưới có sự công nhận của giáo hội theo đúng nghĩa.

elton-4218-1381397845.jpg

Elton John và David Furnish.

Elton John thổ lộ: "Chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5 tới khi luật được ban hành chính thức". Elton muốn đề cập tới dự luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới vừa được Nữ hoàng Elizabeth II phê chuẩn hồi tháng 7. Theo luật mới, kể từ mùa hè năm sau, các cặp đồng giới có thể “kết hôn” trong cả hai nghi lễ dân sự và tôn giáo.

Danh ca phấn khởi chia sẻ: "Điều luật này sẽ giúp chúng tôi một lần nữa. Là một cặp đồng tính nổi tiếng, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Chúng tôi có trách nhiệm làm điều này để mọi người biết rằng, món quà mà những người như chúng tôi chưa bao giờ dám mơ tới cuối cùng đã được đón nhận".

Elton John cũng nói, cách đây 30-40 năm, chuyện hôn nhân đồng giới chỉ có thể được bàn bạc trong góc kín. Bởi vậy, cuối cùng ông rất hạnh phúc khi quyền kết hôn bình đẳng đã được công nhận tại Anh. Ban đầu, Elton nghĩ rằng, chỉ cần đăng ký kết hôn là đủ nhưng sự thực, nam ca sĩ vẫn khao khát có được giây phút trao lời thề nguyền thiêng liêng với người yêu thương trước sự chứng giám của Chúa.

elton1-1377230281-9974-1381397845.jpg

"Vợ chồng" Elton John và hai con trai.

Elton Johan và David Furnish đã ở bên nhau chung tình suốt 20 năm qua. "Vợ chồng" Elton có hai cậu con trai kháu khỉnh, được sinh ra nhờ người phụ nữ mang thai hộ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?