Thứ sáu, 19/6/2020, 09:07 (GMT+7)

Elon Musk phủ nhận sex tập thể với Amber Heard và Cara Delevingne

Tỷ phú công nghệ Elon Musk lên tiếng phản hồi trước lời tố cáo anh đêm hôm lén lút tới nhà Johnny Depp và quan hệ tình dục bộ ba với cô đào Amber Heard cùng siêu mẫu Cara Delevingne.

Elon Musk phát biểu trên trang Pagesix: "Cara Delevingne và tôi thân thiết nhưng chúng tôi chưa bao giờ thân mật. Cô ấy có thể xác nhận điều này. Và tôi cũng muốn khẳng định lần nữa rằng Amber và tôi chỉ bắt đầu gặp gỡ một tháng sau khi cô ấy ký đơn ly hôn (với Johnny Depp). Tôi không nghĩ mình từng tiếp cận Amber trong suốt cuộc hôn nhân của cô ấy!".

Elon Musk (trái) phủ nhận ngủ tập thể cùng Amber Heard (giữa) và Cara Delevingne (phải).

Elon Musk (trái) phủ nhận ngủ tập thể cùng Amber Heard (giữa) và Cara Delevingne (phải).

Một ngày trước đó, tờ Dailymail tiết lộ video Josh Drew - chồng của bạn thân Amber Heard - cho biết nữ diễn viên Aquaman đã vụng trộm ngủ với tỷ phú Elon Musk và cô bạn Cara Delevingne tại căn penthouse ở Los Angeles khi cô vẫn đang kết hôn với tài tử Johnny Depp. Josh Drew khai với luật sư của Johnny Depp rằng vợ anh đã kể về chuyện sex tập thể này nhưng không nhớ rõ ngày tháng.

Luật sư của Amber Heard phủ nhận lời khai của Josh Drew. Trong khi đó Cara Delevingne hiện vẫn giữ im lặng.

Trong vụ kiện chống lại Amber Heard, Johnny Depp đã yêu cầu tòa cho chất vấn những người bạn và những người nam diễn viên nghi ngờ là nhân tình của vợ cũ, bao gồm tỷ phú Elon Musk. Tài tử Cướp biển vùng Caribbe muốn tìm các bằng chứng cho thấy Amber là một phụ nữ trăng hoa và bạo hành chứ không phải là người vợ bị chồng đánh đập như cô rêu rao trên báo. Johnny Depp đang kiện Amber Heard tội vu khống làm tổn hại hình ảnh của anh, yêu cầu cô bồi thường 50 triệu USD.

Johnny Depp (trái) tin rằng Amber Heard đã ngoại tình với nhiều người, trong đó có Elon Musk (phải), trong suốt mối quan hệ của họ từ năm 2012 đến tháng 5/2016.

Johnny Depp (trái) tin rằng Amber Heard đã ngoại tình với nhiều người, trong đó có Elon Musk (phải), trong suốt mối quan hệ của họ từ năm 2012 đến tháng 5/2016.

Vụ kiện đã kéo dài hơn một năm nay và ngày càng trở nên căng thẳng khi hai bên cùng đưa ra những bằng chứng mới bảo vệ bản thân. Trong phát biểu gửi đến Pagesix, Elon Musk nói thêm rằng anh hy vọng vụ kiện sẽ sớm được khép lại và mọi người xóa bỏ thù địch với nhau. "Cuộc sống quá ngắn ngủi cho những điều tiêu cực kéo dài như vậy!", tỷ phú công nghệ bày tỏ.

Elon Musk quen Amber Heard vào năm 2013 khi gặp gỡ ở trường quay phim Machete Kills. Ông chủ hãng xe điện Tesla bị nhan sắc và sự thông minh của Amber Heard chinh phục ngay lập tức. Theo Us Weekly, Elon đã thiết tha nhờ đạo diễn sắp xếp cho anh có cuộc hẹn riêng với Amber Heard nhưng người đẹp từ chối vì lúc đó cô đang hẹn hò Johnny Depp. Tháng 5/2016, Amber ly hôn Johnny Depp, tố cáo chồng bạo hành. Vài tháng sau cô bắt đầu qua lại với Elon Musk. Tháng 4/2017, Amber và Elon chính thức công khai hẹn hò.

Mối tình của cô đào Hollywood và tỷ phú gốc Nam Phi chỉ kéo dài đến tháng 2/2018 nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Sau đó, Elon Musk có bạn gái mới là nữ ca sĩ Grimes. Vào tháng trước, Elon và Grimes chào đón một cậu con trai.

Elon Musk bị tố cáo chuyện sex tập thể khi anh vừa đón niềm vui có con với bạn gái mới.

Elon Musk bị tố cáo chuyện sex tập thể khi anh vừa đón niềm vui có con với bạn gái mới.

Amber Heard hiện hẹn hò đồng giới với nhà quay phim Bianca Butti. Còn Cara Delevingne vừa kết thúc mối tình đồng giới với nữ diễn viên Ashley Benson sau hai năm gắn bó. Amber Heard và Cara Delevingne đều là những người đẹp lưỡng tính (yêu cả nam lẫn nữ).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả