Thứ sáu, 26/2/2016, 08:35 (GMT+7)

Elly Trần: 'Phụ nữ làm mẹ cuốn hút bởi vẻ đẹp riêng'

Theo hot girl một thời, quyến rũ không có nghĩa là chỉ khoe số đo 3 vòng.

elly-tran
elly-tran-1

Elly Trần tự trang điểm theo phong cách Hàn Quốc trong loạt ảnh mới. Cô kết hợp phấn nền và son môi màu hồng trông nhẹ nhàng, thanh thoát. Elly giản dị khi mặc những chiếc váy trắng tinh khôi.

elly-tran-2
elly-tran-3

Elly nói, năm 2016 hình ảnh của cô sẽ đa dạng hơn, không chỉ sexy như trước. 'Có thể nói đùa rằng tôi chán phong cách sexy vốn đóng khung với mình. Tôi muốn cho khán giả thấy một Elly đa dạng, nhiều màu sắc khác nhau. Tôi nghĩ một người phụ nữ làm mẹ luôn có vẻ đẹp riêng đầy cuốn hút, chứ không nhất thiết ở số đo 3 vòng'.

elly-tran-4
elly-tran-5

Elly Trần cũng quyết tâm trở lại nghệ thuật với nhiều kế hoạch trong năm nay, bù cho khoảng thời gian tập trung sinh con. Đầu năm 2016, cô nhận được nhiều kịch bản điện ảnh, trong đó có vai 'đo ni đóng giày' sẵn cho cô nhưng cô không vội vàng nhận lời mà muốn có vai diễn thật ấn tượng. Elly mong thử sức ở dạng nhân vật nghèo khó hay phản diện.

elly-tran-6

'Nếu trước đây tôi chưa biết điều chỉnh cảm xúc, diễn đạt những phân đoạn tâm lý thì Elly của hiện tại đa cảm, chín chắn hơn rất nhiều. Tôi tin đó là lợi thế giúp bản thân nhập vai vào những vai diễn sắp tới một cách trọn vẹn nhất', người đẹp chia sẻ.

elly-tran-7

Gia đình rất ủng hộ Elly Trần trở lại với nghệ thuật. Mọi người giúp cô chăm sóc hai bé Cadie và Elfie để cô tập trung làm việc. 

Diễm Trinh
Ảnh: Hoàng Duy

>> Xem thêm: Hotgirl Elly Trần sánh đôi cùng sao phim 18+

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao