Elly Trần diện váy xẻ cao quá đùi tại Đà Nẵng

Cô nhờ người thân chăm sóc hai con trong dịp cuối tuần để ra Đà Nẵng chạy show event. 

Thứ hai, 8/4/2019, 11:18 (GMT+7)
Chiều ngày 7/4, Elly Trần được đưa đón bằng ô tô khi tham gia sự kiện của một nhãn hàng mà cô làm gương mặt đại diện tại Đà Nẵng. Gái hai con diện váy xẻ cao quá đùi nên rất cẩn trọng khi bước xuống xế hộp.

Chiều 7/4, Elly Trần được đưa đón bằng ôtô khi tham gia sự kiện của một nhãn hàng mà cô làm gương mặt đại diện tại Đà Nẵng. 'Gái hai con' diện váy xẻ cao quá đùi nên rất cẩn trọng khi bước xuống xế hộp.

Elly Trần chia sẻ hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch được nghỉ học vào cuối tuần nên cô thường dành thời gian để ở bên hai con. Tuy nhiên vì có lịch chạy show vào hôm qua nên cô đành nhờ người thân chăm sóc các bé. 

Elly Trần chia sẻ hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch được nghỉ học vào cuối tuần nên cô thường dành thời gian này để ở bên hai con. Tuy nhiên vì có lịch chạy show hôm qua nên cô đành nhờ người thân chăm sóc các bé. 

Tái xuất showbiz sau thời gian dài, nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng thon thả, đặc biệt là vòng eo 56cm. 

Tái xuất showbiz sau thời gian dài, nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng thon thả, đặc biệt là vòng eo 56 cm. 

Không cần khoe lợi thế vòng 1, Elly Trần vẫn sexy nhờ cách lựa chọn trang phục với những khoảng hở hút mắt. 

Không cần khoe lợi thế vòng 1, Elly Trần toát lên vẻ sexy nhờ cách lựa chọn trang phục với những khoảng hở hút mắt. 

Nói về bí quyết làm đẹp, cô tiết lộ mình vẫn ăn uống rất thoải mái, trong đó chú trọng ăn nhiều rau xanh, cá, hoa quả tươi. 

Nói về bí quyết làm đẹp, cô tiết lộ mình ăn uống rất thoải mái, trong đó chú trọng ăn nhiều rau xanh, cá, hoa quả tươi. 

Người đẹp tập trung ngồi đọc kịch bản để chuẩn bị cho buổi giao lưu với khán giả trong chương trình. 

Người đẹp tập trung ngồi đọc kịch bản để chuẩn bị giao lưu với khán giả trong chương trình. 

Khi được hỏi về việc làm thế nào cân bằng giữa công việc và gia đình, nữ diễn viên cười nói, không chỉ riêng nghệ sĩ nữ mà bất cứ phụ nữ nào có con nhỏ cũng phải đối mặt với vấn đề này. Cá nhân tôi luôn có quan niệm, mọi bồn bề của xã hội sẽ dừng lại ở cánh cửa nhà. Tôi hạn chế sử dụng điện thoại, email xử lý công việc trong lúc đang chơi đùa cùng các con. Khi ba mẹ con ở bên nhau, tôi luôn đưa ra nhiều trò chơi vận động hoặc phát triển trí óc, tư duy cho hai con như xếp hình,gấp giấy... Tôi không cho các con sử dụng Ipad, điện thoại. Cho đến giờ, tôi vẫn thấy cách làm đó của mình là khá đúng, cô tâm sự.

Khi được hỏi về việc làm thế nào cân bằng giữa công việc và gia đình, nữ diễn viên cười nói, không chỉ riêng nghệ sĩ nữ mà bất cứ phụ nữ nào có con nhỏ cũng phải đối mặt với vấn đề này. "Cá nhân tôi luôn có quan niệm, mọi bộn bề của xã hội sẽ dừng lại ở cánh cửa nhà. Tôi hạn chế sử dụng điện thoại, email xử lý công việc trong lúc đang chơi đùa cùng các con. Khi ba mẹ con ở bên nhau, tôi luôn đưa ra nhiều trò chơi vận động hoặc phát triển trí óc, tư duy cho hai con như xếp hình, gấp giấy... Tôi không cho các con sử dụng Ipad, điện thoại. Cho đến giờ, tôi vẫn thấy cách làm đó của mình là khá đúng", cô tâm sự.

Cô thú nhận với MC của sự kiện, cô và hai con đều rất yêu thích về thời trang. Do đó cô đặc biệt chăm chút cho tủ quần áo của hai bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Trên trang cá nhân, khán giả đã quen với những hình ảnh ba mẹ con cô cùng diện đồ ton sur ton. 

Elly cũng thú nhận với MC của sự kiện rằng cô và hai con đều rất yêu thích thời trang. Do đó cô đặc biệt chăm chút cho tủ quần áo của hai bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Trên trang cá nhân, khán giả đã quen với những hình ảnh ba mẹ con cô diện đồ ton sur ton. 

Ảnh: Hữu Dương

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?