Thứ hai, 30/1/2012, 10:30 (GMT+7)

Ella của S.H.E sắp kết hôn

Nữ ca sĩ tomboy của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Đài sẽ lên xe hoa vào 5/5 tới.

>> Bồ Ella không xem cảnh nóng của bạn gái

Tin đồn Ella kết hôn đã rộ lên trong làng giải trí từ vài tháng nay, nhưng nữ ca sĩ xứ Đài không chịu thừa nhận mà chỉ lấp lửng: "Khi nào cưới nhất định sẽ thông báo". Tuy nhiên, không để người hâm mộ đợi lâu, nhân ngày đầu năm mới, Ella đã hạnh phúc công bố rằng cô sẽ kết hôn với bạn trai người Malaysia Alvin Lai (Lại Tư Tường) vào 5/5 tới.

Ella và vị hôn phu người Malaysia. Ảnh: ON.

Ella và vị hôn phu người Malaysia. Ảnh: ON.

Trên blog cá nhân, nữ ca sĩ Đài Loan vui mừng chia sẻ với người hâm mộ: "Tôi cuối cùng cũng sẽ hoàn thành ước nguyện của mọi người, tôi sẽ kết hôn. Cầu mong tất cả đều tìm thấy tình yêu đích thực của mình để được bên nhau mãi mãi". Bạn trai của Ella cũng tranh thủ bày tỏ tình cảm dành cho vợ tương lai bằng phản hồi phía dưới: "Anh hứa sẽ mang đến cho em cuộc sống hạnh phúc. Yêu em". Vị hôn phu của Ella là bạn thân với cô trong suốt nhiều năm qua, tuy nhiên hai người mới chỉ chính thức yêu nhau được hơn một năm.

Theo một nguồn tin, Ella đã đối lịch cưới tới 10 lần để các bạn thân thiết của cô và chú rể có thể tham dự hôn lễ thuận tiện nhất. Người đẹp sẽ tổ chức tiệc tại quê nhà Đài Loan vào cuối tháng 4, với sự góp mặt của nhiều bạn bè nghệ sĩ như Châu Kiệt Luân, Trương Huệ Muội, Ngô Thanh Phong...  

Sau khi Ella thông báo tin mừng, rất nhiều bạn bè, fan của cô đã gửi lời chúc mừng trên blog. Selina trêu chọc: "Chà, tin vui nhất trong ngày đầu năm. Ella mãi là vợ của "anh", dù em quyết định đi lấy người khác. Yêu em mãi mãi".  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?