Duy Mạnh, Thái Quý mừng VTV6 tròn 12 tuổi

Hai cầu thủ gửi tặng những quả bóng có chữ ký tới quỹ Tòhe Fun, nhằm quyên góp ủng hộ những trẻ em có số phận đặc biệt.

Chủ nhật, 28/4/2019, 13:31 (GMT+7)
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật kênh VTV6 12 tuổi (29/04/2007 – 29/04/2019), vào 20h ngày 26/4, tại sân khấu ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam, diễn ra bữa tiệc âm nhạc mang tên

Nhân kỷ niệm sinh nhật kênh VTV6 12 tuổi (29/04/2007 – 29/04/2019), vào 20h ngày 26/4, tại sân khấu ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam diễn ra bữa tiệc âm nhạc mang tên 'Có hẹn với tháng tư'. Chương trình có sự tham gia của MC Công Tố, Minh Trang, Khánh Vân, Huyền Trang, Hoa Thanh Tùng và nhiều gương mặt nghệ sĩ được yêu mến như Ngọt, Da Lab, Hoàng Rob, cầu thủ Duy Mạnh, Thái Quý...

Ban nhạc Ngọt mở đầu sự kiện âm nhạc bằng ca khúc được yêu cầu nhiều nhất trên fanpage VTV6: Em dạo này.

Ban nhạc Ngọt mở đầu sự kiện âm nhạc bằng ca khúc được yêu cầu nhiều nhất trên fanpage VTV6: 'Em dạo này'.

Tiếp đó là màn trao tặng những quả bóng mang chữ ký của cầu thủ Duy Mạnh và Thái Quý tới quỹ Tòhe Fun - dự án được xây dựng để tổ chức các sân chơi nghệ thuật miễn phí cho các em nhỏ mắc hội chứng tự kỷ, trẻ em mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn...

Tiếp đó là màn trao tặng những quả bóng mang chữ ký của cầu thủ Duy Mạnh và Thái Quý tới quỹ Tòhe Fun - dự án được xây dựng để tổ chức các sân chơi nghệ thuật miễn phí cho các em nhỏ tự kỷ, trẻ em mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn...

Ca sĩ Phùng Khánh Linh dành tặng ca khúc Mẹ ơi cho con về nhà đến chị Đỗ Hiền, người mẹ truyền cảm hứng với câu chuyện về hành trình giúp con tự kỷ hòa nhập cuộc sống bằng những tấm card có dòng chữ Xin chào, tớ là Đức Anh, tớ cố gắng học nói mỗi ngày, vì tớ rất thích được chơi với các bạn. Bạn giúp tớ nhé, tớ cảm ơn các bạn nhiều.

Ca sĩ Phùng Khánh Linh dành tặng ca khúc 'Mẹ ơi cho con về nhà' đến chị Đỗ Hiền, người mẹ truyền cảm hứng với câu chuyện về hành trình giúp con tự kỷ hòa nhập cuộc sống bằng những tấm card có dòng chữ 'Xin chào, tớ là Đức Anh, tớ cố gắng học nói mỗi ngày, vì tớ rất thích được chơi với các bạn. Bạn giúp tớ nhé, tớ cảm ơn các bạn nhiều'.

Hoàng Rob thể hiện ca khúc Đôi lời tình ca.

Hoàng Rob thể hiện ca khúc 'Đôi lời tình ca'.

Thử thách Dọn rác được hưởng ứng bởi nhiều bạn trẻ và người nổi tiếng cũng cũng xuất hiện trong đêm sinh nhật VTV6. MC Minh Trang, nhóm nhặt rác Sanlon tóc Justin M giới thiệu những sản phẩm tái chế đến từ Triển lãm vàng mười.

Thử thách 'Dọn rác' được hưởng ứng bởi nhiều bạn trẻ và người nổi tiếng cũng xuất hiện trong đêm sinh nhật VTV6. MC Minh Trang, nhóm nhặt rác Salon tóc Justin M giới thiệu những sản phẩm tái chế đến từ Triển lãm vàng mười.

Edward Tùng Dương – Minh Châu trong bản Mash up hit 90s du dương cùng những ca khúc nhạc xưa.

Edward Tùng Dương – Minh Châu trong bản mash up hit 90s du dương cùng những ca khúc nhạc xưa.

Nhóm nhạc Da LAB và ca khúc Luôn là mình mang đến không khí sôi nổi, hứng khởi.

Nhóm nhạc Da LAB và ca khúc 'Luôn là mình' mang đến không khí sôi nổi, hứng khởi.

Sân khấu chương trình nóng hơn nhờ vũ đoàn đặc biệt của VTV6. Khán giả bất ngờ với phần tham gia chạy trên máy của Bếp trưởng chương trình Bữa trưa vui vẻ Hoa Thanh Tùng trong phần vận động để tạo ra năng lượng thắp sáng tháp bánh sinh nhật của VTV6.

Sân khấu chương trình nóng hơn nhờ vũ đoàn đặc biệt của VTV6. Khán giả bất ngờ với phần tham gia chạy trên máy của 'bếp trưởng' chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' Hoa Thanh Tùng trong phần vận động để tạo ra năng lượng thắp sáng tháp bánh sinh nhật của VTV6.

Chương trình kết thúc lắng đọng với những tâm sự, chia sẻ của người thân, gia đình các phóng viên, biên tập viên công tác tại kênh VTV6. Đối với các bạn trẻ đang công tác tại đây, VTV6 là nơi phát triển bản thân, chắp cánh ước mơ, là ngôi nhà thứ hai, cũng chính là gia đình. Bài hát Một nhà với sự tham gia của nhóm Da Lab và đại gia đình VTV6 đã khép lại một đêm nhạc nhiều cảm xúc.

Chương trình kết thúc lắng đọng với những tâm sự, chia sẻ của người thân, gia đình các phóng viên, biên tập viên công tác tại kênh VTV6. Đối với các bạn trẻ đang công tác tại đây, VTV6 là nơi phát triển bản thân, chắp cánh ước mơ, là ngôi nhà thứ hai, cũng chính là gia đình. Bài hát 'Một nhà' với sự tham gia của nhóm Da Lab và đại gia đình VTV6 đã khép lại một đêm nhạc nhiều cảm xúc.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?