Thứ ba, 2/6/2020, 00:00 (GMT+7)

Duy Khoa làm đạo diễn đám cưới em gái

Duy Khoa tự đứng ra làm tổng đạo diễn cho đám cưới của em gái, ca sĩ Thu Trang 'Sao Mai điểm hẹn 2010', hôm 31/5.

Minh Vương (phải) có mặt từ sớm để chứng kiến ngày trọng đại của em gái người bạn thân. Duy Khoa cho biết anh và Minh Vương gắn bó từ thuở hàn vi. Lúc cả hai mới tập tành đi hát thường rủ nhau chạy show tại các trường đại học bằng xe bus. Minh Vương yêu quý Thu Trang như em gái ruột và thấy mừng vì cô đã trưởng thành, có gia đình riêng.

Minh Vương (phải) có mặt từ sớm để chứng kiến ngày trọng đại của em gái người bạn thân. Duy Khoa cho biết anh và Minh Vương gắn bó từ 'thuở hàn vi'. Lúc cả hai mới tập tành đi hát thường rủ nhau chạy show tại các trường đại học bằng xe bus. Minh Vương yêu quý Thu Trang như em gái ruột và thấy mừng vì cô đã trưởng thành, có gia đình riêng.

Anh hát tặng cô dâu, chú rể cùng khách mời ba ca khúc Mãi yêu em, Nắm lấy tay anh và Em sẽ là cô dâu.

Anh hát tặng cô dâu, chú rể cùng khách mời ba ca khúc 'Mãi yêu em', 'Nắm lấy tay anh' và 'Em sẽ là cô dâu'.

Dương Hoàng Yến (phải) kể câu chuyện về tình bạn của cô với Thu Trang từ lúc cả hai học chung lớp thanh nhạc cho đến khi lập nhóm hát lấy tên Dâu Tây. Ca sĩ sinh năm 1994 chúc người chị hạnh phúc viên mãn bên ông xã. Hôm đó, cô lẻ bóng đến dự đám cưới. Hiện cô hẹn hò ca sĩ Hà Anh được 10 năm nhưng chưa tính chuyện kết hôn.

Dương Hoàng Yến kể câu chuyện tình bạn của cô với Thu Trang từ lúc cả hai học chung lớp thanh nhạc cho đến khi lập nhóm hát lấy tên 'Dâu Tây'. Ca sĩ sinh năm 1994 chúc người chị hạnh phúc viên mãn bên ông xã. Hôm đó, cô lẻ bóng đến dự đám cưới. Hiện cô hẹn hò ca sĩ Hà Anh được 10 năm nhưng chưa tính chuyện kết hôn.

Nhóm nghệ sĩ gồm Dương Hoàng Yến, Lều Phương Anh (váy vàng) và Duy Khoa hát 60 năm cuộc đời và Lời yêu thương trên nền guitar thay lời chúc tới cô dâu Thu Trang và chú rể Thanh Tùng.

Nhóm nghệ sĩ gồm Dương Hoàng Yến, Lều Phương Anh (váy vàng) và Duy Khoa hát '60 năm cuộc đời', 'Lời yêu thương' trên nền nhạc guitar thay lời chúc tới cô dâu Thu Trang và chú rể Thanh Tùng.

[Caption]x

Duy Khoa cho biết đám cưới em gái anh dự kiến diễn ra hôm 8/3 nhưng phải hoãn vì Covid-19. Là anh trai, Duy Khoa mong được lo lắng cho em trong ngày trọng đại nên quyết định tham gia toàn bộ quá trình trình lên kế hoạch, chuẩn bị và tổ chức hôn lễ.

[Caption]x

Từng chỉ đạo thực hiện nhiều sự kiện lớn, nhỏ, nam ca sĩ vẫn không khỏi căng thẳng khi đảm nhận vai trò tổng đạo diễn kiêm dẫn chương trình. 'Tôi có kinh nghiệm rồi nên vừa lo chạy chương trình, vừa làm công tác tư tưởng cho cả nhà để mọi người sẵn sàng trước các tình huống có thể phát sinh trong lễ cưới', anh nói.

Gia đình đôi bên lo lắng khách mời còn e dè dịch bệnh nên chưa dám đến sự kiện nhưng may mắn tiệc mừng vẫn đông đủ, diễn ra trong niềm hạnh phúc và an toàn. Những ngày tháng 5 trời nóng như đổ lửa nhưng rất ít người vắng mặt, nam ca sĩ  kể.

Gia đình đôi bên lo lắng khách mời còn e dè dịch bệnh nên chưa dám đến sự kiện nhưng may mắn tiệc mừng vẫn đông đủ, diễn ra trong niềm hạnh phúc và an toàn. 'Những ngày tháng 5 trời nóng như đổ lửa nhưng rất ít người vắng mặt', nam ca sĩ  kể.

[Caption]z

Sau cuộc thi 'Sao Mai điểm hẹn 2010', Thùy Trang tiếp tục theo đuổi con đường ca hát kết hợp dạy thanh nhạc. Cô yêu quý anh trai Duy Khoa và coi anh là thần tượng từ nhỏ, được anh truyền đam mê nghệ thuật. Hai anh em Duy Khoa và Thu Trang có nhiều điểm chung như học nhạc từ thạc sĩ Mai Xuân Hương, đồng hành trên những sân chơi mà cả hai từng thử sức.

[Caption]z

Thu Trang 30 tuổi, quen biết ông xã kiến trúc sư khi anh giúp cô thiết kế phòng riêng. Cả hai trải qua khoảng một năm yêu đương trước khi quyết định gắn bó.

[Caption]x

Thu Trang rạng rỡ bên cô giáo (áo đỏ) và những người thân thiết trong ngày trọng đại.

 Lam Trà
Ảnh: DK

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao