Duy Khánh làm 'bạn gái' Erik

Duy Khánh vào vai một cô gái có tính cách lăng nhăng khiến Erik quyết định bắt cóc và trừng phạt, trong MV 'Anh ta là sao'.

Thứ năm, 25/4/2019, 10:39 (GMT+7)
MV 'Anh ta là sao' - Erik
 
 

MV 'Anh ta là sao' - Erik

Chiều 24/4, ca sĩ Erik ra mắt MV Anh ta là sao. Sản phẩm mới lần này đánh dấu hình ảnh mới của Erik, thay vì chàng trai ballad buồn khổ hay vẻ ngổ ngáo trong các ca khúc nhạc Dance - EDM trước đó.

Chiều 24/4, ca sĩ Erik ra mắt MV 'Anh ta là sao'. Sản phẩm lần này đánh dấu hình ảnh mới của Erik, thay vì chàng trai buồn khổ trong những bản ballad hay vẻ ngổ ngáo trong các ca khúc nhạc Dance - EDM trước đó.

Trong MV, Erik vào vai một chàng trai khờ khạo bị người yêu phản bội nhiều lần và quyết định tìm cách trả thù khi mọi thứ vượt quá giới hạn.

Trong MV, Erik vào vai một chàng trai khờ khạo bị người yêu phản bội nhiều lần và quyết định tìm cách trả thù khi mọi thứ vượt quá giới hạn.

Duy Khánh (trái) đảm nhận vai bạn gái của Erik và phát huy sở trưởng giả gái duyên dáng trong MV.

Duy Khánh (trái) đảm nhận vai bạn gái của Erik và phát huy sở trường giả gái trong MV.

Erik chụp ảnh cùng êkíp. Trước đó ngày 23/4, nam ca sĩ gặp sự cố bị lộ bản nháp MV trên kênh YouTube. Đây là phiên bản rút ngắn, không đầy đủ lời thoại và câu chuyện hoàn chỉnh. Dù vậy, Erik vẫn quyết định giữ lại video này vì đạt được lượng người xem tốt sau vài giờ. MV chính thức sẽ được êkíp tung ra trong vài ngày tới.

Erik chụp ảnh cùng êkíp. Trước đó, ngày 23/4, nam ca sĩ gặp sự cố bị lộ bản nháp MV trên kênh YouTube. Đây là phiên bản rút ngắn, không đầy đủ lời thoại và câu chuyện hoàn chỉnh. Dù vậy, Erik vẫn quyết định giữ lại video này vì đạt được lượng người xem tốt sau vài giờ. MV chính thức sẽ được êkíp tung ra trong vài ngày tới.

MC Quốc Bảo dẫn dắt họp báo.

MC Quốc Bảo dẫn dắt họp báo.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?