Thứ ba, 6/12/2016, 15:37 (GMT+7)

Đường Yên và La Tấn bất ngờ công khai tình yêu

Sau nhiều tháng 'chối đây đẩy', cặp đôi 'Cẩm tú vị ương' đã xác nhận mối quan hệ vào trưa nay.

Trưa 6/12, đúng vào ngày sinh nhật của Đường Yên, La Tấn đăng bức ảnh thời thơ ấu của anh và cô trên weibo với dòng chia sẻ ngọt ngào: "Bờ vai của anh sẽ mãi là nơi để em dựa vào! Em yêu, chúc mừng sinh nhật em!". La Tấn còn đính thêm biểu tượng hình trái tim và tag tên của Đường Yên.

duong-yen-va-la-tan-bat-ngo-cong-khai-tinh-yeu

Đường Yên và La Tấn công khai bày tỏ tình yêu trên weibo.

Ngay lập tức, Đường Yên đáp lại lời tỏ tình của bạn diễn với dòng thổ lộ: "Duyên đến chính là anh". Cặp đôi đã nhận được vô vàn lời chúc phúc của người hâm mộ khi bất ngờ công khai tình cảm trên mạng xã hội. Một fan còn phát hiện ra điều đặc biệt khi La Tấn bày tỏ con tim: "12h 6 phút ngày 6/12, hai người thổ lộ tình yêu, thật quá lãng mạn!".

duong-yen-va-la-tan-bat-ngo-cong-khai-tinh-yeu-1

Cặp đôi từng được trông thấy nắm tay nhau rời phòng khách sạn hồi tháng 4.

Đường Yên và La Tấn bị đồn hẹn hò từ đầu năm nay khi đóng phim cổ trang Cẩm tú vị ương. Paparazzi của tạp chí Phong Hành từng phát hiện cặp đôi qua đêm trong cùng phòng khách sạn hồi tháng 4 nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên sau đó, cặp sao lại được trông thấy nắm tay nhau ở trường quay và đi giày đôi.

Tiểu Hoa đán 32 tuổi và tài tử 35 tuổi vốn là bạn diễn ăn ý và thân thiết từ nhiều năm nay. Họ từng đóng cặp trong nhiều bộ phim như Loạn thế giai nhân năm 2012, Nữ đặc công X năm 2013 và Người tình kim cương năm 2015.

[Caption]
duong-yen-va-la-tan-bat-ngo-cong-khai-tinh-yeu-3

Đường Yên - La Tấn đã trở thành cặp đôi "phim giả tình thật" lãng mạn của làng giải trí Hoa ngữ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?