Thứ hai, 21/10/2019, 16:29 (GMT+7)

Dương Thùy Linh trao lại vương miện Mrs Worldwide

SingaporeMrs Worldwide 2018 Dương Thùy Linh cảm thấy xúc động khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết Mrs Worldwide diễn ra hôm 20/10.

Không chỉ xuất hiện với vai trò đương kim hoa hậu, Dương Thùy Linh còn là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay. 

Không chỉ xuất hiện với vai trò đương kim hoa hậu, Dương Thùy Linh (giữa) còn là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay. 

Cô chăm chú làm việc trong suốt thời gian chấm thi. Nhìn các thí sinh trình diễn trên sân khấu, tôi nhớ lại khoảnh khắc của mình đăng quang năm ngoái. Còn hôm qua ở vai trò giám khảo, tôi mới hiểu được cảm giác khó khăn để chọn ra chủ nhân của chiếc vương miện. Chúng tôi không chỉ chấm về ngoại hình, tài năng mà còn về bản lĩnh, sự hiểu biết xã hội của họ cũng như quan điểm sống về hôn nhân, Dương Thuỳ Linh chia sẻ.

Cô chăm chú chấm thi. "Nhìn các thí sinh trình diễn trên sân khấu, tôi nhớ lại khoảnh khắc mình đăng quang năm ngoái. Còn hôm qua ở vai trò giám khảo, tôi mới hiểu được cảm giác khó khăn để chọn ra chủ nhân của chiếc vương miện. Chúng tôi không chỉ chấm về ngoại hình, tài năng mà còn về bản lĩnh, sự hiểu biết xã hội của họ cũng như quan điểm về hôn nhân", Dương Thuỳ Linh chia sẻ.

Trước khi trao lại vương miện, Dương Thùy Linh sải những bước cuối cùng trong cương vị đương kim Mrs Worldwide 2018. Cô đã có một năm nhiệm kỳ thành công khi trở thành đại sứ của rất nhiều tổ chức, chương trình bảo vệ quyền lợi của phụ nữ.

Trước khi trao lại vương miện, Dương Thùy Linh sải những bước cuối cùng trong cương vị đương kim Mrs Worldwide. Cô đã có một năm nhiệm kỳ thành công khi trở thành đại sứ của rất nhiều tổ chức, chương trình bảo vệ quyền lợi của phụ nữ.

Vương miện của Mrs Worldwide 2019 đã được Dương Thùy Linh trao cho thí sinh đến từ Singapore. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các người đẹp đến từ Estonia và Philippines. 

Vương miện của Mrs Worldwide 2019 đã được Dương Thùy Linh trao cho thí sinh đến từ Singapore. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các người đẹp đến từ Estonia và Philippines. 

Đại diện của Việt Nam tại sân chơi này, Lê Vũ Hoàng Hạt dừng lại ở vị trí top 10, đồng thời có giải phụ Mrs Queen Ambassador. Theo đánh giá của Dương Thuỳ Linh, đại diện Việt Nam có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện, nỗ lực ở từng phần thi phụ nhưng lại hạn chế về chiều cao khi chỉ cao 161cm.

Đại diện của Việt Nam tại sân chơi này, Lê Vũ Hoàng Hạt, dừng lại ở top 10, đồng thời có giải phụ Mrs Queen Ambassador. Theo đánh giá của Dương Thuỳ Linh, đại diện Việt Nam xinh đẹp, thân thiện, nỗ lực ở từng phần thi phụ nhưng lại hạn chế về chiều cao với 161cm.

Trước đó, Dương Thuỳ Linh được ban tổ chức đưa đón bằng xe sang đến địa điểm diễn ra đêm thi chung kết.

Trước đó, Dương Thuỳ Linh được ban tổ chức đưa đón bằng xe sang đến địa điểm diễn ra đêm thi chung kết.

Dương Thùy Linh đã đến Singapore từ ngày 15/10 để đồng hành với các thí sinh trong nhiều hoạt động của cuộc thi. 

Cô đã đến Singapore từ ngày 15/10 để đồng hành với các thí sinh trong nhiều hoạt động của cuộc thi. 

Cô cũng hội ngộ hai Á hậu của Mrs Worldwide 2018 tại đêm chung kết Mrs Worldwide 2019. 

Cô cũng hội ngộ hai Á hậu của Mrs Worldwide 2018 tại đêm chung kết Mrs Worldwide 2019. 

Gái một con’ khoe vóc dáng thon gọn với đầm đuôi cá đính hoa ren. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sự nghiệp MC song ngữ và kinh doanh thành công, Dương Thùy Linh còn có gia đình hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

'Gái một con’ khoe vóc dáng thon gọn với đầm đuôi cá đính hoa ren. Bên cạnh sự nghiệp MC song ngữ và công việc kinh doanh thành công, Dương Thùy Linh có gia đình hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

Ảnh: Thành Đạt

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?