Thứ tư, 26/6/2019, 12:03 (GMT+7)

Dương Mịch thêm hot sau khi bỏ chồng

Nữ diễn viên được một thương hiệu quốc tế mời làm gương mặt đại diện, đồng thời được dựng tượng sáp tại bảo tàng Thượng Hải. 

Dương Mịch hôm 25/6 dự ra mắt tượng sáp của cô tại bảo tàng sáp Madame Tussauds Thượng Hải. Đây được cho là niềm vui nhân đôi của mỹ nhân Hoa ngữ, vì cô vừa trở thành đại sứ thương hiệu của Versace tại thị trường Trung Quốc.

Dương Mịch hôm 25/6 dự ra mắt tượng sáp của cô tại bảo tàng sáp Madame Tussauds Thượng Hải. Đây được cho là "niềm vui nhân đôi" của mỹ nhân Hoa ngữ, vì cô vừa trở thành đại sứ thương hiệu của Versace tại thị trường Trung Quốc, thông tin do chính hãng công bố hôm 24/6. Kể từ khi chia tay chồng - diễn viên Lưu Khải Uy, tên tuổi Dương Mịch càng thêm hot. 

Tượng sáp của Dương Mịch lấy từ tạo hình trong phim Trúc mộng tình duyên đóng cùng Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét bức tượng sáp kém chân thực. Tại sự kiện, Dương Mịch tỏ ra thích thú với bản sao, cô đặt tên bức tượng là Tiểu Phó. Dương Mịch hiện là ngôi sao có độ sáng nhất nhì showbiz Hoa ngữ, cô hiện là đại diện của 4 thương hiệu quốc tế: Michael Kors, Stuart Weitzman, Estee Lauder, Versace. 

Tượng sáp của Dương Mịch lấy từ tạo hình trong phim "Trúc mộng tình duyên" mà cô đóng cùng Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét bức tượng sáp kém chân thực. Tại sự kiện, Dương Mịch tỏ ra thích thú với "bản sao", cô đặt tên bức tượng là "Tiểu Phó". 

Dương Mịch hiện là ngôi sao có "độ sáng" nhất nhì showbiz Hoa ngữ, cô là đại diện của 4 thương hiệu quốc tế: Michael Kors, Stuart Weitzman, Estee Lauder, Versace. 

Dương Mịch bên "bản sao"
 
 

Dương Mịch quạt cho "bản sao" 

Mỹ nhân Tam sinh tam thế bên bản sao. Đây không phải là bức tượng sáp đầu tiên của Dương Mịch, bởi trước đó, cô từng vài lần được tạo hình tượng sáp. 

Mỹ nhân "Tam sinh tam thế" bên bản sao. Đây không phải là bức tượng sáp đầu tiên của Dương Mịch, bởi trước đó, cô từng vài lần được tạo hình tượng sáp. 

Một trong số tượng sáp của Dương Mịch tại Hong Kong. 

Một trong số tượng sáp của Dương Mịch tại Bắc Kinh. 

Tượng sáp Dương Mịch lấy từ tạo hình nàng Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế.

Tượng sáp Dương Mịch lấy từ tạo hình nàng Bạch Thiển trong "Tam sinh tam thế".

Một tạo hình được đánh giá là gần bản gốc nhất. 

Một tạo hình được đánh giá là gần bản gốc nhất. 

Sau khi bỏ chồng, tên tuổi Dương Mịch càng thêm hot. 

Một số tượng sáp bị chê không đẹp bằng bản gốc. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao