Thứ hai, 6/7/2020, 13:57 (GMT+7)

Dương Mịch thân hình chữ S

Ba vòng gợi cảm được Dương Mịch phô diễn trong trang phục xường xám, khi ghi hình chương trình 'Mật thất đại đào thoát' tại Trường Sa, Hồ Nam.

Làn da mượt, trang phục nữ tính giúp Dương Mịch nhận được nhiều quan tâm khi ghi hình chương trình. Nữ diễn viên cột tóc hai bên, khiến cô trông trẻ trung, nữ tính hơn. Đây là mùa thứ hai Dương Mịch tham gia Mật thất đại đào thoát của Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam và Mango TV.

Làn da mượt, trang phục nữ tính giúp Dương Mịch nhận được nhiều quan tâm khi ghi hình chương trình. Nữ diễn viên cột tóc hai bên nên trông trẻ trung, nữ tính hơn. Đây là mùa thứ hai Dương Mịch tham gia "Mật thất đại đào thoát" của Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam và Mango TV.

Hình thể chữ S nổi bật của ngôi sao Trung Quốc.

Hình thể chữ S nổi bật của ngôi sao Trung Quốc.

Dương Mịch thân hình chữ S - 4
Dương Mịch đôi khi bị chê quá gầy, nhưng bộ trang phục này giúp cô ghi điểm. Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con.

Dương Mịch đôi khi bị chê quá gầy, nhưng bộ trang phục này giúp cô ghi điểm. Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa", "Tiểu thời đại", "Tôi là nhân chứng", "Tú Xuân Đao 2"... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con.

Dương Mịch ghi hình "Mật thất đại đào thoát"
 
 

Dương Mịch ghi hình "Mật thất đại đào thoát"

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao