Dương Mịch, Lưu Khải Uy lặng im giữa tin đồn đã ly dị từ 2016

Cặp đôi nổi tiếng được cho là đã không còn giữ quan hệ vợ chồng từ năm ngoái. 

Thứ ba, 30/5/2017, 09:51 (GMT+7)
duong-mich-luu-khai-uy-im-lang-giua-tin-don-da-ly-di-tu-nam-2016

Chiều 29/5, Dương Mịch xuất hiện tại sân bay Nam Kinh, cô lên đường tới Bắc Kinh để dự buổi họp báo giới thiệu phim mới "Nghịch thời cứu viện". Trang phục khỏe khoắn, ngôi sao Hoa ngữ đẹp nổi bật. 

duong-mich-luu-khai-uy-im-lang-giua-tin-don-da-ly-di-tu-nam-2016-1

Tống Tổ Đức gần đây gây chú ý khi đưa tin: Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã bí mật ly hôn từ cuối năm ngoái. Blogger nổi tiếng với những tiết lộ gây sốc nhưng thường... sai sự thật này cho biết, cặp Mịch - Uy giữ kín sự việc vì không muốn làm con gái cùng người thân trong gia đình tổn thương. 

duong-mich-luu-khai-uy-im-lang-giua-tin-don-da-ly-di-tu-nam-2016-2

Trước những thông tin thất thiệt, Dương Mịch chọn giải pháp im lặng không giải thích. Hôn nhân của cô là đề tài "bàn ra, tán vào" của dư luận suốt hơn một năm qua, Trác Vỹ của Phong Hành Studio cũng từng úp mở rằng mối quan hệ của Dương Mịch và Khải Uy giờ chỉ là chiếc lá tàn úa đang dần thối rữa. 

duong-mich-luu-khai-uy-im-lang-giua-tin-don-da-ly-di-tu-nam-2016-3

Làm ngơ với những ồn ào, Dương Mịch dành trọn thời gian cho công việc. Cô thi thoảng về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp, hầu hết những lần về đều rất kín tiếng. 

Trailer phim "Nghịch thời cứu viện" của Dương Mịch
 
 

Trailer phim "Nghịch thời cứu viện" Dương Mịch đóng vai nữ chính 

duong-mich-luu-khai-uy-im-lang-giua-tin-don-da-ly-di-tu-nam-2016-4

Cũng giống Dương Mịch, Lưu Khải Uy chọn giải pháp "không ý kiến" trước thị phi. Paparazzi hôm cuối tuần ghi lại hình ảnh của anh ở sân bay Vũ Hán, anh tới đây để dự sự kiện. 

Lưu Khải Uy được fan chào đón tại Vũ Hán
 
 

Lưu Khải Uy được fan chào đón tại Vũ Hán 

duong-mich-luu-khai-uy-im-lang-giua-tin-don-da-ly-di-tu-nam-2016-5

Một số khán giả nhận định rằng mối quan hệ Dương Mịch - Khải Uy "có vấn đề". Trong hình ảnh được ghi lại hôm 26/3, Khải Uy và con gái đưa Dương Mịch ra sân bay. Hai vợ chồng rất tình cảm với con, tuy nhiên giữa họ không hề có sự tương tác nào. 

duong-mich-luu-khai-uy-im-lang-giua-tin-don-da-ly-di-tu-nam-2016-6

Trong một hình ảnh được cho là Dương Mịch ôm hôn Khải Uy, một số tờ báo "bóc" rằng tấm hình thực chất đã được chụp 2 năm trước - thời điểm cặp đôi mới cưới một thời gian ngắn.

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?