Thứ năm, 14/11/2013, 10:20 (GMT+7)

Dương Mịch lên tiếng vì tin đồn bầu bí trước đám cưới 

Nữ diễn viên 'Cung tỏa tâm ngọc' phủ nhận thông tin đã có thai nên vội vàng làm đám cưới. 

g11-9854-1384397807.jpg

Dương Mịch, Lưu Khải Uy sẽ thành vợ chồng vào 8/1 tới. 

Thông báo kết hôn bất ngờ của Lưu Khải Uy và Dương Mịch gây bất ngờ trong công chúng, một số trang báo còn đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng đã mang thai được ba tháng. Thông tin trở nên có cơ sở khi Dương Mịch xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh hôm 13/11 với gương mặt mỏi mệt, trang phục rộng thùng thình. 

Trước những thông tin thất thiệt, ngày 13/11, quản lý của Dương Mịch trả lời phỏng vấn đã nhấn mạnh: "Không có chuyện bầu bí hay cưới "chạy". Đám cưới của họ diễn ra theo đúng kế hoạch từ trước. Cả hai người hiện rất bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ vào 8/1 tới". Vị đại diện cũng cho biết, Khải Uy và Dương Mịch đã đăng ký kết hôn tại Hong Kong. 

a2-4294-1384397808.jpg

Dương Mịch lộ vẻ mệt mỏi, làm dấy lên thông tin cô đã có bầu. 

Lưu Khải Uy và Dương Mịch công khai thông tin về đám cưới hôm 13/11 và cho biết, hôn lễ sẽ diễn ra vào 8/1 tới. Đôi uyên ương đã đồng hành suốt 3 năm, trước khi quyết định kết duyên chồng vợ. Trả lời phỏng vấn báo chí, cha Lưu Khải Uy cho biết ông chưa biết cụ thể kế hoạch của các con, nhưng ông rất vui vì sắp có dâu mới. Khi được hỏi về chuyện liệu có mong sớm có cháu bế, ông nói: "Đương nhiên rất mong, nhưng không giục chúng. Cháu trai hay gái đều tốt cả, quan trọng là khỏe mạnh". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao