Thứ hai, 27/1/2020, 08:31 (GMT+7)

Dương Mịch làm việc 'xuyên' Tết

Nữ diễn viên Dương Mịch được cho là bận rộn trên phim trường 'Cảm ơn bác sĩ' ngay từ những ngày đầu năm. 

Tờ QQ đăng một số hình ảnh của Dương Mịch trên phim trường Hoành Điếm, Chiết Giang, nơi cô đang đóng phim Cảm ơn bác sĩ. Nữ diễn viên mặc một chiếc áo len trắng, tóc buông xõa, vóc dáng mảnh mai. Sau một lúc xuất hiện ở Hoành Điếm, cô lên xe ra về khách sạn. Thấy có người chụp hình mình, cô ra dấu nhắc nhở họ không làm vậy. 

Theo tờ QQ, công ty sản xuất Cảm ơn bác sĩ vừa ra văn bản thông báo tạm dừng quay phim, để ngăn ngừa dịch bệnh viêm phổi do virut Corona. Phía này cho biết lịch quay phim tùy vào điều kiện khống chế dịch thực tế. Điều này đồng nghĩa với việc Dương Mịch sẽ tạm hoãn lịch làm việc này và trở về nhà. 

Dương Mịch xuất hiện hôm 26/1. 

Dương Mịch xuất hiện hôm 26/1. 

Trước đó một ngày, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Dương Mịch mải miết đọc kịch bản trước khi bước vào một cảnh quay. Dường như nữ diễn viên bận rộn "xuyên" cả những ngày Tết, dù những người xung quanh đang trong kỳ nghỉ lớn nhất cả năm. Trước đó, báo chí Hoa ngữ đưa tin Dương Mịch chỉ nghỉ một, hai ngày ngắn ngủi, sau đó tiếp tục công việc. 

Dương Mịch hiện là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất nhì Trung Quốc. Cô là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu quốc tế tên tuổi. Sự bận rộn này lý giải việc Dương Mịch rất ít khi về thăm con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp ở Hong Kong. Cả năm, số lần cô về với con chỉ tính trên đầu ngón tay. 

Dương Mịch chúc Tết khán giả. 

Dương Mịch chúc Tết khán giả. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên trong showbiz. Tuy nhiên, gần đân, hai người được cho là đã chia tay. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?