Dương Mịch giục chồng dọn ra ở riêng

Thay vì sống chung với nhà chồng, vợ chồng Dương Mịch, Khải Uy được cho là sẽ chuyển tới một ngôi nhà mới trị giá 7 triệu USD. 

Thứ sáu, 13/6/2014, 11:50 (GMT+7)
g3-8764-1402634572.jpg

Vợ chồng Dương Mịch, Khải Uy. 

Sau khi "mẹ tròn con vuông", Dương Mịch được bố mẹ chồng đón về nhà ở khu Sa Điền để tiện chăm sóc, bé "Tiểu Gạo Nếp" của cặp đôi cũng được đăng ký nhập tịch Hong Kong. Tuy nhiên, đại gia đình họ Lưu sống trong không gian khoảng 200m2, Dương Mịch cho rằng không có đủ không gian riêng tư, cuộc sống khá bất tiện. Vì vậy, sau khi tính toán, vợ chồng Khải Uy đã âm thầm đặt mua một chung cư cao cấp làm nơi ở mới, hai người dự định sẽ chuyển ra ở riêng, bất chấp việc cha mẹ Khải Uy không hài lòng. 

Trước đó, báo chí Hong Kong đưa tin, Dương Mịch và nhà chồng bất hòa, lý do là Dương Mịch muốn ở riêng, trong khi bố mẹ chồng muốn con sống cùng mình. Khi còn yêu nhau, Khải Uy đã mua cho Dương Mịch một căn hộ, nhưng vì nơi này giao thông không thuận lợi nên cả hai không chuyển đến. Sau khi cưới, Dương Mịch thích căn hộ ở Kowloon City, và dù giá nhà khá đắt, nhưng sau khi xem xét, cặp đôi đã bỏ hơn 7 triệu USD tậu nhà mới. 

g1-4692-1402634572.jpg

Hình ảnh của con gái Dương Mịch được hé lộ. 

Dương Mịch, Khải Uy được cho là sẽ sớm rời nhà bố mẹ để ra ở riêng. Khi phóng viên hỏi ông Lưu Đan - bố Khải Uy về thông tin này, ông nói: "Tôi không biết chuyện này, chúng chưa nói với tôi". 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?