Thứ sáu, 6/9/2019, 08:44 (GMT+7)

Dương Mịch chạy show liên tục

Nữ diễn viên Dương Mịch vấp phải những nhận xét tiêu cực vì mải chạy show, thiếu quan tâm tới con gái Tiểu Gạo Nếp. 

Không ít người trách cứ cô thiếu trách nhiệm với con gái, nhiều tháng nay không về thăm bé lấy một lần mà chỉ mải mê kiếm tiền.

Dương Mịch hôm 5/9 tới Thượng Hải tham gia hoạt động của một thương hiệu giày dép lớn. Nữ diễn viên xuất hiện với thần thái sang chảnh, trang phục nguyên cây đen từ đầu tới chân. Dù vậy, "nàng Bạch Thiển" để lộ vóc dáng có phần gây gò, mảnh mai, thần sắc của cô tại sự kiện cũng được nhận xét là kém tươi tỉnh. 

Dương Mịch tại sự kiện gần đây. 

Dương Mịch tại sự kiện gần đây. 

Dương Mịch tại sự kiện hôm 5/9
 
 

Dương Mịch tại sự kiện hôm 5/9

Một ngày trước đó, Dương Mịch cũng xuất hiện ở Hàng Châu, Trung Quốc để tham gia sự kiện của hãng Colgate. Nữ diễn viên vẫn ra mắt khán giả với thần thái không thể chê: tóc ép thẳng, trang phục sang trọng... và thu hút rất đông sự quan tâm của ký giả lẫn quan khách tham dự. Ngoài việc dự sự kiện, Dương Mịch thời gian này còn đang bận bịu ghi hình show truyền hình mới lẫn chụp hình quảng cáo... 

Lưu Khải Uy dành trọn thời gian cho con gái, trong khi vợ cũ mê mải chạy show. 

Lưu Khải Uy dành trọn thời gian cho con gái, trong khi vợ cũ mê mải chạy show. 

Trong khi đó, Lưu Khải Uy nhận được nhiều tình cảm của khán giả, khi hình ảnh anh đi mua balo, bình nước, bút sách... năm học mới cho con gái được đăng tải. Hôm 5/9, anh cũng bị cánh paparazzi chộp khi cùng mẹ đẻ bế bé Gạo Nếp đi mua quần áo. Trên phố, cô bé bám lấy cổ bố, trông cử chỉ tràn đầy yêu thương. 

Hình ảnh thường thấy là Tiểu Gạo Nếp được bố ẵm bồng. 

Hình ảnh thường thấy là Tiểu Gạo Nếp được bố ẵm bồng. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn năm 2013, công khai ly dị cuối 2018. Con gái của cặp đôi hiện do bố và ông bà nội nuôi dưỡng tại Hong Kong. Từ khi hôn nhân tan vỡ, tài tử họ Lưu ở Hong Kong nhiều hơn để tiện chăm sóc con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp. Trong khi đó, Dương Mịch liên tục bận rộn với công việc và được cho là rất hiếm về thăm con gái, số lần chỉ đếm đầu ngón tay trên một năm. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao