Dương Mịch béo lên giữa tin đồn đang mang thai con thứ hai

Mỹ nhân 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' khoe sắc khi dự sự kiện ngày 11/4. 

Thứ tư, 12/4/2017, 12:01 (GMT+7)
title

Ngày 11/4, Dương Mịch dự buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh mới "Tú Xuân Đao: Tu la chiến trường" tại Bắc Kinh. Tác phẩm được khởi quay từ năm ngoái và dự kiến sẽ ra rạp tại Đại lục vào tháng 8 này. Trong phim, Dương Mịch đảm nhận vai thiếu nữ Bắc Trai với thân thế bí hiểm, cô sẽ sánh vai cùng Cẩm Y Vệ Thẩm Luyện tìm ra chân tướng một vụ án quan trọng. 

duong-mich-beo-len-giua-tin-don-dang-mang-thai-con-thu-hai-1

Trang 163 "soi" cận mặt Dương Mịch và nhận xét rằng cô béo lên so với trước. Tin đồn Dương Mịch có bầu từng rộ lên trong giới giải trí, tuy nhiên người trong cuộc không xác nhận. Khi được hỏi có mong vợ sớm mang thai em bé thứ hai không, tài tử Lưu Khải Uy mới đây đã nói rằng anh "trông chờ vào duyên phận". 

title-1
title-2

Dương Mịch xinh tươi trong buổi họp báo. Sau thành công của "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa", tên tuổi của "nàng Bạch Thiển" càng thêm hot trong giới giải trí. 

title-5

title-3

Dương Mịch sánh vai cùng nam chính Trương Chấn.

title-4

Dương Mịch và Lưu Khải Uy hôm 10/4 bị bắt gặp tình tứ trên phố, nhiều người cho rằng đôi uyên ương đã "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên, sáng nay 12/4, Trác Vỹ - ông chủ Phong Hành Studio đã úp mở rằng 12h12 hôm nay sẽ tiếp tục "bóc phốt" của gia đình cặp đôi này. Trước ồn ào, Dương Mịch dường như không bận tâm. 

Trailer phim "Tú Xuân Đao 2"
 
 
Trailer phim "Tú Xuân Đao 2"

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?