Thứ ba, 3/12/2013, 21:23 (GMT+7)

Dương Di, Ngô Trác Hy sánh đôi bên sao Việt

Hoa hậu Diễm Hương, Hương Giang khoe dáng bên đôi bạn diễn thân thiết của đài TVB trên thảm đỏ sự kiện diễn ra tại TP HCM.

Khoảng hơn 15h chiều 3/12, Dương Di đã kịp có đến TP HCM để tham dự chương trình 'Kết nối tầm nhìn

Tối 3/12, đôi bạn diễn Ngô Trác Hy, Dương Di xuất hiện trên thảm đỏ chương trình "'Kết nối tầm nhìn" để giao lưu với khán giả Việt Nam qua chương trình văn hóa được truyền hình trực tiếp.

Hoa hậu Diễm Hương (trái) và Hương Giang (phải) chụp ảnh với đôi nghệ sĩ nổi tiếng trên thảm đỏ chương trình. Khi giao lư

Hoa hậu Diễm Hương (trái) và Hương Giang (phải) chụp ảnh với đôi nghệ sĩ nổi tiếng trên thảm đỏ chương trình. Khi giao lưu trong chương trình, cả Ngô Trác Hy và Dương Di đều bày tỏ tình cảm với sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Việt Nam. Cả hai hy vọng nếu có dịp sẽ tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Việt Nam nói chung và điện ảnh Việt Nam nói riêng.

Ca sĩ Hương Tràm (trái)

Ca sĩ Hương Tràm (trái) tham gia biểu diễn trên sân khấu với ca khúc tiếng Việt và một ca khúc tiếng Anh. Dương Di và Ngô Trác Hi cũng lần lượt mỗi người trình bày hai ca khúc tiếng Hoa với chất giọng tình cảm, da diết. Các ca khúc này đều nằm trong những bộ phim nổi tiếng mà họ từng đóng. Sự thân thiện, nhiệt tình của hai diễn viên đến từ xứ cảng thơm đã giúp họ chinh phục tình cảm của khán giả.

Trấn Thành hoàn thành tốt vai trò làm MC cho đêm giao lưu văn nghệ "Kết nối tầm nhìn"

Trấn Thành hoàn thành tốt vai trò làm MC cho đêm giao lưu văn nghệ "Kết nối tầm nhìn". Anh trò chuyện với hai nghệ sĩ đến từ Hong Kong bằng tiếng Quảng Đông rất lưu loát giúp chương trình thêm sinh động.

Lâm Vinh Hải - quán quân So You Think You Can Dance 2012 là một trong những nghệ sĩ khách mời ngồi ở hàng ghế khán giả thưởng thức đêm giao lưu.

Lâm Vinh Hải - quán quân So You Think You Can Dance 2012 - là một trong những nghệ sĩ khách mời ngồi ở hàng ghế khán giả thưởng thức đêm giao lưu.

Diễm Hương cá tính với trang phục vest trắng thanh lịch.

Diễm Hương cá tính với trang phục vest trắng cách điệu thanh lịch.

Hương Giang (phải) nổi bật với tông đỏ.

Hương Giang (phải) nổi bật với tông đỏ.

Nữ nghệ sĩ một con khoe vóc dáng thon thả trên thảm đỏ.

Nữ nghệ sĩ một con khoe vóc dáng thon thả trên thảm đỏ.

Hương Tràm

Ngoài Hương Tràm, đêm giao lưu còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Trung Dũng. Buổi giao lưu "Kết nối tầm nhìn" diễn ra ngắn gọn, ấm cúng, quyên được hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Tấm Lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm giúp đỡ cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh bất hạnh tại Việt Nam.

Khoảng hơn 15h chiều 3/12, Dương Di đã kịp có đến TP HCM

Trước đó, khoảng hơn 15h chiều 3/12, Dương Di đã kịp đáp chuyến bay đến TP HCM để tham gia chương trình. Cô bay từ Singapore Việt Nam vì bận rộn lịch đóng phim ở đảo quốc sư tử.

Dương Di được các vệ sĩ hộ tống từ sân bay về khách sạn. Trưa 4/12, tại TP HCM, Dương Di và Ngô Trác Hy cùng có buổi giao lưu riêng dành cho fan Việt.

Dương Di được các vệ sĩ hộ tống từ sân bay về khách sạn. Trưa 4/12, tại TP HCM, Dương Di và Ngô Trác Hy cùng có buổi giao lưu riêng dành cho fan Việt.

Thất Sơn
Ảnh: Thái Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả