Thứ hai, 3/2/2020, 11:52 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh 'vỡ' kế hoạch du lịch

Trong khi dịch viêm phổi do nCoV lan rộng, diễn viên Dương Cẩm Lynh tiếc nuối hủy bỏ chuyến du lịch đầu xuân cùng con trai William. 

Theo dự tính ban đầu, hai mẹ con nữ diễn viên sẽ ra nước ngoài đi chơi khoảng một tuần từ mùng 5 Tết, sau khi về Đồng Nai thăm người thân, họ hàng. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho cậu con trai 3 tuổi, Dương Cẩm Lynh đành hủy bỏ chuyến đi này. 

Dương Cẩm Lynh đưa con trai William 3 tuổi tới dự lễ trao giải Ngôi sao của năm hôm 15/1.

Dương Cẩm Lynh đưa con trai William 3 tuổi tới dự lễ trao giải Ngôi sao của năm hôm 15/1.

Bà mẹ đơn thân cho biết, đây là món quà đầu tiên trong kế hoạch giảm bớt công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con trai cô trong năm 2020. Dương Cẩm Lynh giải thích, năm qua cô đóng nhiều phim, tham gia nhiều gameshow, còn ca hát, làm MC một số sự kiện. Không ít lần, cô đưa theo con trai cùng tới phim trường và thảm đỏ. Vì vậy thời gian tới, cô sẽ tạm dừng đóng phim, bù đắp sự thiệt thòi về tình cảm cho bé William.

"Muốn cùng lúc vừa đóng nhiều phim vừa chăm con, ở cạnh gia đình thường xuyên là điều không thể. Mỗi giai đoạn, tôi lựa chọn việc nào quan trọng hơn. Thời gian này, tôi muốn đồng hành với con trai, phát hiện những ưu nhược điểm để kịp thời cổ vũ hoặc uốn nắn con, đưa con đi đây đi đó, khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới", nữ diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh khẳng định cô chỉ tạm thời dừng nhận phim, không giải nghệ hoàn toàn. Trong năm nay, cô tiếp tục duy trì kinh doanh, làm MC, dự sự kiện, phát triển thêm công việc ca hát. Cô cũng hy vọng sự thay đổi nho nhỏ này sẽ giúp cô tái tạo năng lượng trong nghề diễn.

>> Xem thêm: Bộ ảnh áo dài Tết của Dương Cẩm Lynh

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?