Thứ năm, 6/8/2020, 20:45 (GMT+7)

Dược sĩ Tiến làm phim tâm lý - kinh dị

Dược sĩ, Nam vương người Việt thế giới 2017 Phạm Minh Hữu Tiến đầu tư sản xuất phim điện ảnh đầu tay 'Hạnh phúc máu'.

Sau thành công của web-drama Tiến Bromance, dược sĩ Tiến mạnh dạn thức sức làm phim điện ảnh. Anh rất hứng thú với đề tài tâm lý - kinh dị nên rủ bạn diễn thân thiết Phạm Huỳnh Hữu Tài chung tay thực hiện dự án Hạnh phúc máu.

"Tôi nhận thấy dòng phim kinh dị ở Việt Nam chưa được khai phá nhiều nên muốn tạo ra một tác phẩm chất lượng, làm hài lòng khán giả đam mê thể loại này. Ý tưởng làm Hạnh phúc máu được nảy ra sau khi tôi và Hữu Tài quan sát, theo dõi phản hồi của khán giả dành cho 10 tập web-drama Tiến Bromance. Phim tâm lý pha trộn kinh dị vẫn là thể loại được rất nhiều người quan tâm. Bản thân tôi là người yêu điện ảnh, cũng thường xuyên xem phim thể loại này", dược sĩ Tiến nói.

Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài tiếp tục đồng hành thực hiện phim tâm lý - kinh dị Hạnh phúc máu.

Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài bắt tay thực hiện phim tâm lý - kinh dị 'Hạnh phúc máu'.

Diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài sẽ là người đồng sản xuất và lên ý tưởng kịch bản cho tác phẩm điện ảnh hợp tác với dược sĩ Tiến. "Tài là diễn viên giỏi, có tư duy điện ảnh, phong cách trẻ trung, hiện đại. Tài đã cùng tôi phác thảo ý tưởng cho dự án này và phụ trách phần lớn khâu triển khai tâm lý nhân vật, trau chuốt mọi thứ cho hợp lý. Tôi yên tâm khi có Tài đồng hành", dược sĩ Tiến nhận xét về bạn diễn, cộng sự thân thiết.

Phạm Huỳnh Hữu Tài từng đoạt giải á quân Gương mặt điện ảnh. Anh mới tham gia phim Chồng người ta. Hạnh phúc máu là tác phẩm đầu tiên Hữu Tài giữ vai trò nhà sản xuất và đóng góp công sức trong nhiều khâu quan trọng hình thành nên bộ phim. Anh cho biết bản thân rất tâm huyết với dự án này.

Hạnh phúc máu sẽ do đạo diễn Nguyễn Chung, DOP Puchin chỉ đạo thực hiện. Nguyễn Chung có tư duy diện ảnh hiện đại, hơi hướng Tây phương. Anh từng theo học nhà làm phim Josh McLaglen (người từng tham gia thực hiện nhiều bom tấn quốc tế như Titanic, loạt phim X-Men) tại Thái Lan trong hai năm 2009 - 2010. Dược sĩ Tiến tin tưởng một êkíp trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo, có khả năng cập nhật các kiến thức, xu hướng mới sẽ tạo nên tác phẩm điện ảnh hay, thổi làn gió mới vào dòng phim tâm lý - kinh dị ở Việt Nam.

Dược sĩ Tiến và Hữu Tài trong buổi casting tuyển diễn viên cho phim Hạnh phúc máu.

Dược sĩ Tiến và Hữu Tài trong buổi casting tuyển diễn viên cho phim 'Hạnh phúc máu'.

Êkíp thực hiện Hạnh phúc máu nhận hồ sơ ứng tuyển và tổ chức casting tìm diễn viên từ cuối tháng 7 đến hết 10/8. Phim dự kiến bấm máy vào tháng 11 và khởi chiếu đầu năm 2021.

Sắp tới dược sĩ Tiến có kế hoạch phát hành 5 tập ngoại truyện của Tiến Bromance để đáp lại sự trông đợi của khán giả yêu thích bộ phim đam mỹ của anh. Ngoài ra, Hữu Tiến ấp ủ dự định làm web-drama thứ hai có tên Ước hẹn làng chài. Tuy nhiên dự án điện ảnh Hạnh phúc máu vẫn là ưu tiên số 1 của anh và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài trong thời gian này.

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, từng tốt nghiệp thủ khoa và được giữ làm giảng viên Đại học Y dược Cần Thơ. Tuy nhiên anh chọn lên Sài Gòn lập nghiệp. Dược sĩ Tiến đăng quang Nam vương người Việt Thế giới 2017 ở Mỹ.

Xuất thân là một dược sĩ nhưng Hữu Tiến không phải cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt. Vài năm gần đây anh gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật và góp mặt ở một số chương trình, sự kiện showbiz. Dược sĩ Tiến đã ngồi ghế nóng Siêu mẫu Việt Nam, The Tiffany Show, là thành viên Hội đồng chuyên môn thẩm mỹ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong giới thẩm mỹ, anh là nhân vật có tên tuổi, thành viên nhiều tổ chức, hiệp hội thẩm mỹ.

Gần đây dược sĩ Tiến được khán giả biết đến với vai trò diễn viên series đam mỹ Tiến Bromance dài 10 tập chiếu trên YouTube. Bạn diễn của dược sĩ Tiến là diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài. Trong phim hai anh chàng có quan hệ tình cảm đồng giới và được gọi là một cặp đam mỹ. Bộ phim đã thu hút gần 50 triệu lượt xem trên YouTube.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả