Thứ tư, 22/5/2019, 00:06 (GMT+7)

Dũng 'Về nhà đi con' lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn

Nam diễn viên Hoàng Anh Vũ và vợ cũ đã 'đường ai nấy đi' được 3 năm, con trai anh hiện ở cùng mẹ. 

Hoàng Anh Vũ được nhiều người biết đến từ khi tham gia series Nhật ký Vàng Anh phần 1 ra mắt năm 2006. Anh vào vai Duy - bạn cùng lớp của Vàng Anh. Dù ít đất diễn nhưng nhân vật của Anh Vũ vẫn được nhiều khán giả yêu mến bởi sự hiền lành, tốt bụng. Sau vài năm tạm xa rời màn ảnh nhỏ, Hoàng Anh Vũ mới tái xuất bằng vai Dũng trong phim Về nhà đi con.

Hoàng Anh Vũ (thứ hai từ trái sang hàng thứ hai) và dàn diễn viên Nhật ký Vàng Anh phần 1.

Hoàng Anh Vũ (thứ hai từ trái sang hàng thứ hai) và dàn diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' phần 1.

Cùng với sức nóng của Về nhà đi con, cuộc sống của Anh Vũ cũng nhận được sự quan tâm đột biến. Nhiều tờ báo mạng đăng tải những hình ảnh cũ và thông tin không đúng về anh. "Tôi chưa bao giờ chia sẻ về cuộc sống riêng trên báo chí. Tuy nhiên, nhiều đơn vị đăng đi đăng lại những thông tin không chính xác nên tôi nghĩ mình cần phải lên tiếng. Tôi và vợ cũ hiện đã ly hôn được 3 năm rồi. Con trai tôi hiện ở với mẹ cháu", Anh Vũ chia sẻ với Ngoisao.net. Nam diễn viên cũng tiết lộ, anh vừa tìm được tình yêu mới. Bạn gái anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Hoàng Anh Vũ và vợ cũ tổ chức đám cưới hoành tráng năm 2014 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ vì trước đó, anh rất ít khi chia sẻ về chuyện đời tư. Tại đám cưới, cặp đôi cũng công khai chuyện đã lên chức bố mẹ của một cậu con trai 3 tuổi. Thông tin này từng là đề tài được giới trẻ lúc bấy giờ bàn tán suốt thời gian dài. Sau đám cưới, Anh Vũ cũng ít khi xuất hiện cùng vợ tại các sự kiện giải trí. 

Anh Vũ cùng vợ cũ và con trai trong đám cưới năm 2014.

Anh Vũ cùng vợ cũ và con trai trong đám cưới năm 2014.

Sau khi được chú ý từ phim Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Anh Vũ tham gia các phim như Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Chuyện thám tử, Khúc ca cho tình nhân... Anh từng có thời gian chuyển hướng sang âm nhạc khi cùng các bạn thành lập nhóm IMI nhưng không thực sự nổi bật. Tham gia Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên năm 2014, anh cũng không thực sự may mắn. Sau khi tham gia series 5S Online, Hoàng Anh Vũ mới thực sự được chú ý. Anh vào vai Trung "dũng sĩ", một chàng trai hồn nhiên, nhút nhát đến mức ngốc nghếch nên cứ mãi độc thân. Bê Trần từng chia sẻ, Anh Vũ trong phim ngô nghê bao nhiêu thì bên ngoài lại sành đời bấy nhiêu. Từ khi 5S Online dừng sản xuất, Anh Vũ không thường xuyên đóng phim mà dành thời gian cho việc kinh doanh và làm MC. Anh từng dẫn dắt chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Quốc Trường, Bảo Thanh và Anh Vũ trong Về nhà đi con.

Quốc Trường, Bảo Thanh và Anh Vũ trong 'Về nhà đi con'.


Hoàng Anh Vũ trong 'Về nhà đi con'
 
 

Anh Vũ trong tập 19 'Về nhà đi con'

Trong Về nhà đi con, Hoàng Anh Vũ vào vai Dũng - bạn thân của Vũ (Quốc Trường). Không chỉ chung vốn làm ăn với Vũ, Dũng còn tiếp tay cho các chiêu trò của bạn thân để lừa Anh Thư (Bảo Thanh) sa vào bẫy tình cảm của mình. Khi Anh Thư thực sự bị chinh phục bởi sự ga-lăng của Dũng và sẵn sàng nhận lời cầu hôn thì vở kịch được hạ màn. Sự đau khổ và đay nghiến của Anh Thư khi đó đã khiến Dũng thấy áy náy. Là bạn thân nhưng Dũng không đồng tình với tất cả những gì Vũ làm. Ở tập 27 phát sóng tối 20/5, Dũng thậm chí còn chửi thẳng vào mặt Vũ vì thói sở khanh và thái độ xúc phạm với Anh Thư. "Đôi khi tôi cảm thấy những gì Dũng nói ra rất giống với những gì mình nghĩ", Hoàng Anh Vũ chia sẻ về vai diễn mới của mình.

Hoàng Anh Vũ trong tập 27 'Về nhà đi con'
 
 

Hoàng Anh Vũ trong tập 27 'Về nhà đi con'

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao