Thứ bảy, 4/1/2020, 14:00 (GMT+7)

Đông Nhi - Ông Cao Thắng ủng hộ tình yêu tự do

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa thể hiện lại ca khúc từng hát trong đám cưới trước đó, để ủng hộ tình yêu tự do.

Âm nhạc sôi động, câu chuyện chân thật và thông điệp truyền cảm hứng chính là những yếu tố quan trọng thổi nên làn gió cổ vũ tình yêu tự do của chiến dịch #freetolove.

Ông Cao Thắng xuất hiện bất ngờ cùng chiếc ca nô lái trên sông đến nơi Đông Nhi đứng trên sân khấu.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có màn tái hiện đám cưới lãng mạn ngay trên sân khấu sự kiện Closeup #freetolove diễn ra vào tối 28/12 vừa qua.

Cả hai tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào khi song ca bài "Yêu là cưới" từng hát trong đám cưới diễn ra ở Phú Quốc, qua đó cổ vũ giới trẻ dám yêu, dám thể hiện và đấu tranh cho tình yêu của mình. Tiết mục của cặp sao này trong chuỗi sự kiện #freetolove vừa diễn ra tại phố đi bộ Hà Nội và cầu Ánh Sao (TP HCM) với sự tham gia của 40.000 bạn trẻ cùng hàng loạt nghệ sĩ như Hương Giang, Trúc Nhân, Nguyễn Trần Trung Quân, Đen, Min, Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Phương Ly để hưởng ứng và góp phần truyền cảm hứng sống tích cực đến giới trẻ Việt Nam.

Xuất hiện bất ngờ cùng chiếc ca nô lái trên sông đến nơi Đông Nhi đứng trên sân khấu, Ông Cao Thắng tái hiện lại cảnh đám cưới của hai người giữa cảnh vật xung quanh đều là nước. Cả hai tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào khi song ca bài Yêu Là Cưới, qua đó cổ vũ giới trẻ dám yêu, dám thể hiện và đấu tranh cho tình yêu của mình.

Âm nhạc sôi động, câu chuyện chân thật và thông điệp truyền cảm hứng là những yếu tố quan trọng thổi nên làn gió cổ vũ tình yêu tự do của chiến dịch #freetolove.

Không ít bạn trẻ cảm thấy không tự do để yêu bởi những định kiến xã hội: tình yêu cùng giới tính, chênh lệch tuổi tác, địa vị xã hội, vùng miền... Việc nhiều người trẻ e ngại trước tình yêu khiến Đông Nhi không khỏi bất ngờ. Hiện xã hội dù đã cởi mở hơn, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn trẻ ngần ngại trước những định kiến xã hội, không dám sống và yêu thương như cách mình mong muốn vì sợ bị phán xét. Nhi mong các bạn hãy cố gắng sống tự do, thoải mái hơn và mạnh mẽ quyết định điều gì làm bản thân mình hạnh phúc. Ngay sau đó, cặp đôi cùng hàng nghìn khán giả đã hô vang khẩu hiệu Free To Love như một lời cổ vũ cho tình yêu tự do và khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ chiến dịch #freetolove trong thời gian tới.

Không ít bạn trẻ cảm thấy không tự do để yêu bởi những định kiến xã hội: tình yêu cùng giới tính, chênh lệch tuổi tác, địa vị xã hội, vùng miền... "Hiện xã hội dù đã cởi mở hơn, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn trẻ ngần ngại trước những định kiến xã hội, không dám sống và yêu thương như cách mình mong muốn vì sợ bị phán xét. Nhi mong các bạn hãy cố gắng sống tự do, thoải mái hơn và mạnh mẽ quyết định điều gì làm bản thân mình hạnh phúc", Đông Nhi chia sẻ. Ngay sau đó, cặp đôi cùng hàng nghìn khán giả đã hô vang khẩu hiệu "Free To Love" như một lời cổ vũ cho tình yêu và khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ chiến dịch #freetolove trong thời gian tới.

Tiên phong trong làn sóng ủng hộ tình yêu tự do vượt qua định kiến giới tính, Hương Giang tiếp tục đồng hành cùng Closeup cháy hết mình tại sân khấu #freetolove TP HCM. Nữ nghệ sĩ biểu diễn cực sung, khuấy động bầu không khí sự kiện để động viên giới trẻ đấu tranh cho quyền tự do yêu và hạnh phúc của mình, bất chấp những lời phán xét.

Tiên phong trong làn sóng ủng hộ tình yêu tự do vượt qua định kiến giới tính, Hương Giang đồng hành cùng Closeup cháy hết mình tại sân khấu #freetolove. Nữ nghệ sĩ khuấy động bầu không khí, động viên giới trẻ đấu tranh cho quyền tự do yêu và hạnh phúc của mình, bất chấp những lời gièm pha phán xét.

Tại Hà Nội, Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã xuất hiện và dành tặng khán giả hai bản hit ủng hộ cộng đồng LGBTQ là Màu nước mắt và Tự tâm. Denis Đặng - nam chính của MV Tự tâm cũng trình diễn cùng Nguyễn Trần Trung Quân khiến người hâm mộ thích thú.

Tại Hà Nội, Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã xuất hiện và dành tặng khán giả hai bản hit ủng hộ cộng đồng LGBTQ là "Màu nước mắt" và "Tự tâm". Denis Đặng - nam chính của MV "Tự tâm" trình diễn cùng Nguyễn Trần Trung Quân.

Bên cạnh đại nhạc hội hoành tráng, chuỗi sự kiện #freetolove tại Hà Nội và TP HCM còn có sự tham gia của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, Hương Giang, BB Trần, Hải Triều cùng nhiều hoạt động để cùng bạn trẻ lên tiếng ủng hộ quyền tự do yêu.

Bên cạnh đại nhạc hội hoành tráng, chuỗi sự kiện #freetolove tại Hà Nội và TP HCM với sự tham gia của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, Hương Giang, BB Trần, Hải Triều... còn có nhiều hoạt động để cùng bạn trẻ lên tiếng ủng hộ quyền tự do yêu.

Tiếp tục đồng hành cùng giới trẻ, MC Quang Bảo thay mặt Closeup công bố diễn đàn trực tuyến #freetolove sẽ ra mắt trong thời gian tới để truyền tải nội dung bổ ích và truyền cảm hứng cho người trẻ tự tin chia sẻ, duy trì các mối quan hệ, đời sống tinh thần lành mạnh. Diễn đàn còn có sự tham gia tư vấn và hỗ trợ từ các đối tác là chuyên gia tâm lý, tình yêu và sức khỏe tinh thần giàu kinh nghiệm.

Tiếp tục đồng hành cùng giới trẻ, MC Quang Bảo thay mặt Closeup công bố diễn đàn trực tuyến #freetolove sẽ ra mắt trong thời gian tới để truyền tải nội dung bổ ích và truyền cảm hứng cho người trẻ tự tin chia sẻ, duy trì các mối quan hệ, đời sống tinh thần lành mạnh. Diễn đàn còn có sự tham gia tư vấn và hỗ trợ từ các đối tác là chuyên gia tâm lý, tình yêu và sức khỏe tinh thần giàu kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm về Closeup #freetolove tại đây.

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?