Thứ năm, 22/9/2016, 08:37 (GMT+7)

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ ở sự kiện

Cặp đôi quấn quýt trong suốt buổi họp báo liveshow 'It's showtime'.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien

Chiều 21/9, Đông Nhi tổ chức họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Bạn trai cô - ca sĩ Ông Cao Thắng - luôn quấn quýt bên cô trong suốt sự kiện.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien-1

Cặp đôi tình tứ khoác tay nhau trước ống kính. Mối tình hơn 8 năm của họ được bạn bè và khán giả ngưỡng mộ.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien-2

Thời gian qua, Đông Nhi cùng ê kíp của mình âm thầm chuẩn bị một chương trình riêng thật hoành tráng, hấp dẫn và đặc biệt để dành tặng khán giả. Ý định về một liveshow riêng của Đông Nhi đã được nhen nhóm từ hai năm trước. Tuy nhiên phải đến thời điểm hiện nay, Đông Nhi mới chính thức thực hiện điều ấp ủ, cũng chính là một trong những ước mơ lớn nhất của cô trong sự nghiệp ca hát.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien-3

Đông Nhi chia sẻ: ‘Với mỗi ca sĩ, việc thực hiện được liveshow riêng trong sự nghiệp ca hát luôn là ước mơ lớn. Hơn ai hết, tôi là người rất nóng lòng với một đêm diễn của riêng mình. Tuy nhiên, tôi cùng ê kíp đã phải bàn bạc, tính toán tới lui và chọn được thời điểm này, để hiện thực hóa ước mơ lớn trong sự nghiệp của mình. Đây sẽ là một đêm diễn mà tôi và ê kíp dồn hết 100% sức lực của mình để thỏa sự đam mê, cũng như đáp lại tình cảm rất lớn mà khán giả đã dành cho tôi suốt chặng đường 8 năm qua. Một đêm diễn mà ở đó chỉ có tôi và tất cả mọi người cùng hòa theo một nhịp đập cảm xúc’.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien-4

EDM là chất liệu không thể thiếu trong liveshow ‘It’s Showtime’. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất là Đông Nhi sẽ biểu diễn cùng ban nhạc tất cả các tiết mục trong ‘It’s Showtime’ lần này, kể cả dòng nhạc EDM. Để có thể thực hiện được điều này, Đông Nhi đã dành nhiều tháng qua tập luyện thanh nhạc. Ngoài ra, cô cũng phải sắp xếp thời gian, liên tục ra Hà Nội trong suốt hơn một tháng qua để tập luyện cùng ban nhạc và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đông Nhi sẽ hát live và nhảy hơn 25 ca khúc với nhiều bản hit đình đám trong sự nghiệp của cô, cũng như lần đầu giới thiệu một vài bài hát mới chuẩn bị cho ra mắt.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien-5

Tổng đạo diễn cho toàn bộ liveshow ‘It’s Showtime’ của Đông Nhi là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien-6

Giám đốc âm nhạc của show được Đông Nhi tín nhiệm giao cho nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien-7

Ông Cao Thắng đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất chương trình.

dong-nhi-ong-cao-thang-tinh-tu-o-su-kien-8

Chương trình diễn ra vào 19h ngày 2/10 tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM.

Ngô Trác
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?