Thứ sáu, 18/10/2019, 00:05 (GMT+7)

Đời sống tình dục dị thường một thời của Elton John

Danh ca Elton John kể rằng hồi trẻ ông thường kích dục bằng ma túy và có sở thích lập dị là nhìn những người đàn ông khác ân ái.

Trong cuốn tự truyện Me, Elton John tiết lộ rất nhiều góc khuất trong cuộc đời ông phía sau ánh hào quang sân khấu. Giọng ca Rocket trải lòng về quá khứ nghiện ngập và ảnh hưởng của chất gây nghiện đến cuộc sống tình dục của mình.

Ca sĩ Elton John. Ảnh: Shutterstock.

Ca sĩ Elton John. Ảnh: Shutterstock.

Elton nghiện ma túy và rượu suốt 16 năm từ thập niên 1970 sang đến 1990. "Nó gần như hủy hoại tâm hồn tôi", nam ca sĩ thú nhận. Đỉnh điểm của những tháng ngày đen tối đó là 2 tuần chìm đắm trong men say và mê lú vào năm 1990. Tại London, Elton tự giam mình trong nhà suốt nhiều ngày "hít cocaine, uống whisky và xem phim sex không ngừng nghỉ". Ông kể: "Tôi không tắm, không thay đồ. Tôi ngồi đó, thủ dâm trong chiếc áo choàng che phủ lên mọi thứ".

Ma túy khiến Elton John càng thêm mê đắm trong tình dục. Danh ca viết: "Nó giống như một loại thuốc kích dục, điều này rất kỳ lạ bởi hầu hết mọi người sẽ bị giết chết khả năng đàn ông khi dùng ma túy. Với tôi thì ngược lại. Nếu dùng cocaine, tôi có thể duy trì sinh lực ngày qua ngày".

Tuy vậy, mặc dù tự miêu tả mình là người nghiện sex và thích quyến rũ những người cùng giới đến nhà nhưng thực tế Elton John lại không quan hệ tình dục nhiều. Ông khẳng định chỉ thích "quan sát và nhìn trộm" những người khác. "Tôi rủ 2 hoặc 3 anh chàng tới hành sự để tôi xem", Elton kể. "Đó là nơi thỏa mãn thú vui tình dục của tôi. Họ ân ái với nhau còn tôi chỉ xem, chụp ảnh Polaroids (ảnh lấy ngay) và sắp xếp mọi thứ".

Elton Johan trên sân khấu năm 1975. Ảnh: Iconic Images.

Elton Johan trên sân khấu năm 1975. Ảnh: Iconic Images.

Elton John tự nhận sở thích thị dâm của mình là trụy lạc nhưng ông cho rằng sự dị thường này phần nào giúp ông tránh được bệnh AIDS - cơn ác mộng kinh hoàng thời kỳ đó của những người đồng tính. Ông tâm sự: "Việc không hứng thú quan hệ chính là lý do tôi không bao giờ bị nhiễm HIV. Nếu có sex thực sự, chắc tôi đã chết rồi". Nam ca sĩ viết thêm rằng, nhiều bạn trai cũ của ông đã bị dương tính với HIV.

Năm 1990, với sự động viên của rất nhiều bạn bè nghệ sĩ, Elton quyết tâm đi cai nghiện. Cuộc chiến từ bỏ rượu và ma túy của nam ca sĩ không hề dễ dàng vì đã nghiện nhiều năm nhưng cuối cùng Elton đã chiến thắng. Ông cũng không còn mê đắm trong thú nghiện xem sex, đặc biệt khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Năm 1993, Elton gặp nhà làm phim người Canada, David Furnish và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cặp đôi kết hôn dân sự năm 2005 và kết hôn lại vào năm 2014 khi hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa tại Anh. Họ sinh được hai người con trai (nhờ người mang thai hộ) và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến nay.

Elton bên bạn đời đồng giới David Furnish. Ảnh: Shutterstock.

Elton bên bạn đời đồng giới David Furnish. Ảnh: Shutterstock.

Trước đó, Elton John từng cưới nữ kỹ sư âm thanh Renate Blauel vào năm 1984 nhưng ông sớm nhận ra không thể duy trì cuộc hôn nhân không tình yêu và đam mê. Họ ly dị vào năm 1988. Sau khi ly hôn, Elton thú thật rằng ông hoàn toàn là người đồng tính chứ không phải là lưỡng tính (yêu cả nam và nữ) như tiết lộ nhiều năm trước. Trong cuốn tự truyện Me, danh ca kể ông đã "mất gin" với quản lý cũ của mình là John Reid vào năm 1970 khi 23 tuổi. Những năm tháng tuổi trẻ, Elton John si mê rất nhiều chàng trai, gồm cả trai "cong", trai thẳng và không ít lần ôm nỗi sầu vì thất tình, yêu đơn phương.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?