Doanh nhân Halita Trần trở thành Hoa hậu Doanh nhân tài sắc châu Âu

Tân hoa hậu sở hữu thân hình mảnh mai, nụ cười tươi sáng, hiện làm chủ thương hiệu thời trang và kinh doanh lĩnh vực bất động sản.

Thứ ba, 23/4/2019, 17:00 (GMT+7)
Khoảnh Khắc Đăng Quang của Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Châu Âu 2019 Doanh Nhân Halita Trần. - 1

Sau hơn một tháng tranh tài, vượt qua hàng trăm thí sinh, Halita Trần (thứ 3, từ trái sang) giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân tài sắc châu Âu 2019 tại Pháp, vào đầu tháng 4 này. Tân Hoa Hậu sở hữu số đo 3 vòng là 87 - 62 - 93, cùng với chiều cao 1m73. 

Khoảnh Khắc Đăng Quang của Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Châu Âu 2019 Doanh Nhân Halita Trần.

Tân hoa hậu đang là chủ thương hiệu thời trang Hauth Fashion và giữ vai trò là phó tổng giám đốc, thành viên hội đồng quản trị hai công ty kinh doanh về sản xuất và bất động sản.

Khoảnh Khắc Đăng Quang của Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Châu Âu 2019 Doanh Nhân Halita Trần. - 4

Trước khi đến với cuộc thi, doanh nhân Halita Trần được biết đến là người có lối sống giản dị, nghiêm túc trong công việc. Cô rất thích tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng mảnh mai và sức khỏe dẻo dai.

Khoảnh Khắc Đăng Quang của Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Châu Âu 2019 Doanh Nhân Halita Trần. - 2

Halita Trần chia sẻ: "Tôi là người rất yêu trẻ nhỏ. Tôi mong muốn sẽ dùng sự tự tin và ảnh hưởng của mình sau khi đăng quang, giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn để các em được học hành và thực hiện được ước mơ của đời mình". Năm nay, người đẹp sẽ dành nhiều thời gian cho công tác thiện nguyện, mở rộng hệ thống kinh doanh và cho ra mắt thương hiệu thời trang Halita dành cho giới công sở.

Khoảnh Khắc Đăng Quang của Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Châu Âu 2019 Doanh Nhân Halita Trần. - 3

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân tài sắc châu Âu 2019" nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt gần gũi hơn với bạn bè quốc tế.

Hải My
Photographer: Juni Vu Studio
Make-up: Danny Trần
Thời trang: SaNa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?