Đỗ Hải Yến đã bí mật cưới ở chùa

Theo nguồn tin riêng, ngày 12/10 vừa qua, 'cô Pao' và chồng đã tổ chức lễ cưới tại một ngôi chùa cổ ở Quy Nhơn.

Thứ tư, 24/10/2012, 16:09 (GMT+7)

>> Đỗ Hải Yến sắp lên xe hoa lần hai
>> Hải Yến lạnh lùng khi giáp mặt chồng cũ

Mặc dù cư dân mạng đã râm ran về đám cưới lần thứ hai của diễn viên Đỗ Hải Yến vào ngày 27/10 tới Hà Nội, nhưng nhân vật chính vẫn chưa hề lên tiếng thừa nhận. Tuy nhiên, sáng nay, một trang báo mạng đã đăng tải hình ảnh về lễ cưới truyền thông của nữ diễn viên Cánh đồng bất tận tại một ngôi chùa ở thành phố Quy Nhơn vào ngày 12/10. Lễ cưới này diễn ra hoàn toàn bí mật dưới sự chứng kiến của 20 bạn bè cùng những người thân trong gia đình hai bên gia đình.

Hải Yến và chồng mặc trang phục cưới truyền thông tại một ngôi chùa ở Quy Nhơn vào ngày 12/10 vừa qua.

Hải Yến và chồng mặc trang phục cưới truyền thông tại một ngôi chùa ở Quy Nhơn vào ngày 12/10 vừa qua.

Nhiều người đi lễ chùa tại Quy Nhơn đã vô tình được xem nghi lễ cưới truyền thống nhưng ấm cúng của Đỗ Hải Yến và người bạn trai "đại gia". Trong những hình ảnh xuất hiện trên báo, Đỗ Hải Yến mặc áo dài đỏ, chú rể mặc trang phục màu xanh, cả hai thành kính chắp tay cầu nguyện trước tượng Phật.

Theo nguồn tin, sau khi hoàn tất thủ tục cưới tại chùa, cặp tân lang, tân nương đã mở tiệc chiêu đãi các vị khách tại một địa điểm gần bờ diễn Quy Nhơn. Cả hai còn dành thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc sau khi đã chính thức trở thành vợ chồng tại bãi biển thơ mộng này.

Nữ diễn viên tái hôn một cách lặng lẽ.

Nữ diễn viên tái hôn một cách lặng lẽ.

Vào ngày 27/10 tới, Đỗ Hải Yến và chồng tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội với số lượng khách mời giới hạn. Địa điểm được cặp đôi chọn lựa là không gian sang trọng của khán phòng Ngụy Như Kon Tum, thuộc trường Đại học Dược Hà Nội với kiến trúc kiểu Pháp.

Ông xã nữ diễn viên là người tay trong tay với cô trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Anh cũng là người đã khiến trái tim cô tìm lại cảm giác bình yên sau cuộc đổ vỡ hôn nhân ồn ào với đạo diễn Ngô Quang Hải. Nhiều nguồn tin cho biết, ông xã của Đỗ Hải Yến hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gỗ và bất động sản.

Diễn viên Chơi vơi vốn sống khép kín nên cô rất ít khi chia sẻ về người đàn ông của mình trên mặt báo.

Hải Đường
Ảnh: Dân Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?