Thứ năm, 1/3/2012, 11:01 (GMT+7)

Đình Phong phóng tay bao nhân viên đi Malaysia

Tài tử Hong Kong chi tiền mời toàn bộ 'bầu đoàn thê tử' và gia đình đi nước ngoài nghỉ mát.

>> Tạ Đình Phong qua đêm nhà vợ cũ

Tạ Đình Phong cùng bố mẹ, em gái và đoàn trợ lý đi Malaysia du lịch. Ảnh: Sohu.

Tạ Đình Phong cùng bố mẹ, em gái và đoàn trợ lý đi Malaysia du lịch. Ảnh: Sohu.

Hôm 29/2, tài tử Hong Kong cùng bố mẹ, em gái và đoàn trợ lý khởi hành đi Malaysia du lịch. Theo một nguồn tin, Tạ Đình Phong quyết định "bao" tất cả mọi người. Tại sân bay, khi được hỏi thăm về Quintus và Lucas, tài tử Hong Kong cho biết, Bá Chi - vợ cũ của anh đã trở về chăm sóc hai con, và: "Khi cô ấy phải làm việc ở xa, tôi đảm nhận trách nhiệm chăm sóc hai thằng bé, thế nên thường xuyên sang nhà nấu bữa sáng cho chúng". Ngôi sao Nghịch chiến cũng thừa nhận việc vợ cũ dọn đến chung cư đối diện ngay khu nhà anh đang ở, anh giải thích rằng điều này tiện cho cả hai người trong việc chăm sóc con cái, nhất là khi anh hoặc Bá Chi phải đi đóng phim ở xa.

Vài tuần trước, làng giải trí rộ lên thông tin Tạ Đình Phong mượn cớ sang chăm bé Lucas ốm nên ở lại nhà Bá Chi qua đêm, hai vợ chồng giờ "gương vỡ lại lành". Dù nhiều lần bày tỏ thẳng thắn quan điểm "sẽ không tái hợp" nhưng Tạ Đình Phong luôn bị báo giới căn vặn điều này mỗi khi gặp gỡ. Tại sân bay hôm 29/2, khi tiếp tục bị hỏi han quanh câu chuyện này, tài tử Hong Kong thẳng thừng: "Mẹ con họ chuyển nhà, tôi cũng phải đến xem các con trai ở đâu chứ. Không hề có chuyện tôi ở với Bá Chi hôm đó".

Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong thẳng thắn bác bỏ tin đồn tái hợp. Ảnh: Sohu.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?