Thứ hai, 7/1/2019, 18:00 (GMT+7)

Đinh Hiền Anh bật khóc khi hát trong đêm nhạc An Thuyên

Người đẹp thể hiện ba ca khúc gắn liền với tên tuổi của cố nhạc sĩ là 'Chiều sông Thương', 'Mẹ Việt Nam' và 'Du xuân'.

Đinh Hiền Anh xúc động khi hát tác phẩm của nhạc sĩ An Thuyên - page 2 - 9

Tối 5/1, ca sĩ Đinh Hiền Anh (áo dài trắng) góp mặt trong đêm nhạc "An Thuyên - Đi tìm bóng núi" tại Cung Việt Xô. Đây là đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên, được tổ chức trong nhiều năm qua, do Việt Thanh làm tổng đạo diễn, nhạc sĩ Dương Cầm đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc và Hồng Quang Minh làm giám đốc sản xuất.

Đinh Hiền Anh xúc động khi hát tác phẩm của nhạc sĩ An Thuyên - 5

Thể hiện ba ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ An Thuyên là Chiều sông Thương, Mẹ Việt Nam Du xuân (tứ ca cùng Phạm Phương Thảo, Thu Hằng, Thùy Dung), Đinh Hiền Anh đã không kiềm được nước mắt và bật khóc trên sân khấu.

Đinh Hiền Anh xúc động khi hát tác phẩm của nhạc sĩ An Thuyên - 4

Trong đêm nhạc, Đinh Hiền Anh gọi nhạc sĩ An Thuyên là "ba". Người đẹp chia sẻ tuy không được gắn bó với cố nhạc sĩ bằng những tác phẩm âm nhạc nhưng tác giả Ca dao em và tôi là người đã giúp đỡ cô trong những ngày tháng khó khăn, cơ cực của cuộc đời.

Đinh Hiền Anh xúc động khi hát tác phẩm của nhạc sĩ An Thuyên - 2

Giọng ca Phút yêu xưa từng chia sẻ nhạc sĩ An Thuyên là người đã cưu mang mình sau cuộc đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên và gia đình gặp muôn vàn khó khăn.

Đinh Hiền Anh xúc động khi hát tác phẩm của nhạc sĩ An Thuyên - 7

Chính vì tình cảm sâu nặng với nhạc sĩ An Thuyên cũng như thương nhớ những kỷ niệm giữa mình và ông, Đinh Hiền Anh đã gợi ý cho đạo diễn Việt Thanh, Giám đốc sản xuất Hồng Quang Minh thực hiện đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" và thể hiện một số ca khúc nổi tiếng nhất của cố nhạc sĩ. Sự thành công của đêm nhạc khiến Đinh Hiền Anh rất vui, hạnh phúc. Cô tin rằng, cố nhạc sĩ ở một nơi nào đó cũng đã mỉm cười bởi tình cảm của cô và những người ở lại.

Đinh Hiền Anh xúc động khi hát tác phẩm của nhạc sĩ An Thuyên - page 2 - 3

Đinh Hiền Anh tiết lộ sau thành công của đêm nhạc "Đi tìm bóng núi", sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm âm nhạc để ra mắt khán giả. Gần nhất, nữ ca sĩ sẽ giới thiệu một MV cùng danh hài Xuân Hinh vào trước Tết Âm lịch 2019. Sau đó, trong năm tới, cô có rất nhiều dự án dài hơi và tâm huyết thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau.

Đinh Hiền Anh xúc động khi hát tác phẩm của nhạc sĩ An Thuyên - page 2

Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Trọng Tấn, Tùng Dương (thứ hai, từ trái sang), NSND Thanh Hoa, Phạm Phương Thảo, Bùi Lê Mận, Thu Hằng, Phạm Thùy Dung...

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?