Diệu Hương lần đầu khoe mẹ và em gái

Để con gái ở nhà cho chồng chăm sóc, diễn viên 'Cầu vồng tình yêu' đưa mẹ và em gái đi dự event tại Nam Định.

Thứ ba, 18/6/2013, 08:59 (GMT+7)

>> Diệu Hương tái xuất sau 9 tháng sinh con
>> Diệu Hương khệ nệ bụng bầu 7 tháng

Cuối tuần qua, nhân dịp showroom thời trang của người bạn thân khai trương tại thành phố Nam Định, quê của Diệu Hương, n

Là chị cả trong nhà, Diệu Hương luôn dành nhiều thời gian quan tâm đến bố mẹ và em gái. Mặc dù đã lên xe hoa về nhà chồng nhưng mỗi khi rảnh rỗi, cô lại cùng ông xã và con gái Chuối Đậu về thăm mẹ. Cuối tuần qua, nữ diễn viên lần đầu dẫn mẹ và em gái đến dự buổi khai trương một showroom thời trang của người bạn thân tại thành phố Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.

Mẹ Diệu Hương

Được nhiều ống kính hướng về, mẹ và em gái Diệu Hương tỏ ra ngượng ngùng. Nữ diễn viên khoe, em gái 18 tuổi của cô mới tốt nghiệp PTTH với điểm số cao và chuẩn bị thi vào trường Đại học Ngoại thương.

Trong sự kiện, Diệu Hương có dịp hội ngộ với các người mẫu Hà Phương, Hạ Vy

Trong sự kiện, Diệu Hương có dịp hội ngộ với các người mẫu Hà Phương, Hạ Vy. Đây là những người bạn thân, từng cùng cô tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Trở

Sau thời gian dài nghỉ sinh con gái đầu lòng, diễn viên Cầu vồng tình yêu đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

a

Hiện tại, ngoài việc phụ giúp chồng kinh doanh, cô đảm nhận công việc MC cho các chương trình truyền hình, đồng thời lựa chọn kịch bản để tái xuất màn ảnh.

Cũng trong event, nữ diễn viên "Cầu vồng tình yêu" và Lưu Hương Giang

Cũng tại event, nữ diễn viên gặp lại cô bạn đồng hương, ca sĩ Lưu Hương Giang. Cả hai trò chuyện rất thân thiết về hai con gái nhỏ.

Từ ngày

Từ ngày ngồi ghế nóng của cuộc thi The Voice Kid, Lưu Hương Giang đắt show event và ca hát hơn.

Lưu Hương Giang chia sẻ,

Tới dự buổi khai trương cuối tuần qua, cô dành tặng ca khúc Đừng ngồi yên trong bóng đêm cho khán giả quê nhà.

Quỳnh Như
Ảnh: Tâm Kem

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?