Diệp Tuyền gửi trứng vì không muốn sinh con

Nữ diễn viên 33 tuổi cho biết vài năm trước, cô đã tới Mỹ để trữ lạnh trứng. 

Thứ năm, 9/1/2014, 12:47 (GMT+7)

Nhiều phụ nữ lo lắng về việc sinh nở khi tuổi đã ngoài 30, nhưng Diệp Tuyền - nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc lại không băn khoăn về điều này. Trả lời phỏng vấn báo chí hôm đầu tuần, Diệp Tuyền cho biết cô sẽ không đích thân sinh con: "Vài năm trước, tôi đã tới Mỹ và bỏ ra hàng trăm nghìn NDT để trữ lạnh trứng. Nhờ cách này, thậm chí năm 80 tuổi, tôi vẫn có thể có những đứa con của riêng mình. Thực tế rằng độ tuổi thích hợp để phụ nữ sinh nở là độ tuổi dưới 40, sau đó sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, phụ nữ chúng tôi ngày nay nó quá nhiều những áp lực trong đời sống, và cách giải quyết tốt nhất là gửi trứng, thụ thai, sau đó nhờ một người phụ nữ khác mang thai hộ ở thời điểm thích hợp. Nhờ có kế hoạch này, tôi không lo lắng nữa. Tôi thậm chí có thể có nhiều con". 

a22-2182-1389241949.jpg

Diệp Tuyền không vội vàng chuyện sinh nở. 

Diệp Tuyền - cựu Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc phát triển sự nghiệp tại Đại lục đã khoảng 10 năm nay và giờ đã có một công ty chế tác của riêng mình. Dù có sự nghiệp thành đạt nhưng đến giờ, Diệp Tuyền vẫn chưa tìm được một nửa đích thực. Từng dính tin đồn tình ái với nhiều đồng nghiệp nhưng chưa bao giờ Diệp Tuyền thừa nhận: "Chẳng có thông tin nào chính xác. Tôi quá bận rộn, không có cơ hội gặp gỡ ai cả. Tôi cũng không hứng thú hẹn hò trong công ty, kể cả đối phương có chủ động tấn công, tôi cũng xin từ chối". 

Bất chấp việc "chăn đơn gối chiếc" nhiều năm nay, Diệp Tuyền nói cô không vội vã kết hôn, điều quan trọng hơn cả chỉ là cân bằng giữa sự nghiệp và đời tư: "Rất nhiều người bạn của tôi ly hôn ở ngưỡng tuổi 40, và điều này hay xảy ra với các cặp kết hôn quá sớm. Vậy thì hãy cứ thoải mái với chuyện "một mình" trước đã, cho đến khi quyết định cần phải tìm kiếm một anh chàng phù hợp". 

a11-4187-1389241949.jpg

Diệp Tuyền trên màn ảnh truyền hình. 

Tiêu chuẩn hôn phu của Diệp Tuyền không hề đơn giản: "Tài năng, có khát vọng, khôn ngoan và từng trải". "Vậy tiền có phải là yếu tố quan trọng để chọn bạn đời?"- "Không hoàn toàn, nhưng thành thực mà nói, anh chàng nào có một trong những phẩm chất mà tôi đề ra sẽ không thể nào nghèo được", cô nói. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?