Thứ năm, 24/7/2014, 10:45 (GMT+7)

Diễn viên 'Tình dục là chuyện nhỏ' qua đời vì ung thư

Yoo Chae Young từ giã cõi đời ở tuổi 31, sau một thời gian chống chọi căn bệnh nguy hiểm. 

Công ty quản lý của Yoo Chae Young mới đây xác nhận việc nữ diễn viên này đã qua đời vì căn bệnh ung thư dạ dày. Yoo Chae Young ra đi ở tuổi 31, khi vừa kết hôn cách đây ít lâu. Cô là diễn viên tên tuổi của màn ảnh Hàn và tham gia nhiều bộ phim như Tình dục là chuyện nhỏ, Lấy chồng triệu phú, Ông hoàng thời trang... 

aa-8100-1406173140.jpg

Yoo Chae Young qua đời ở tuổi 31 sau một thời gian chống chọi bệnh ung thư. 

Đại diện của Yoo Chae Young cho biết, nữ diễn viên bạc mệnh phát hiện mình bị ung thư dạ dày từ cuối năm ngoái, và ngay sau đó, cô nhập viện để điều trị nhưng tình trạng không được cải thiện đáng kể. Chồng và gia đình Yoo Chae Young đã ở bên, chăm sóc và động viên nữ diễn viên này trong suốt thời gian cô xạ trị. Vì bệnh tật, nữ diễn viên này đã phải từ bỏ diễn xuất cũng như công việc của cô trên sóng radio của đài MBC. 

Chia sẻ về nỗi đau mất mát của gia đình, anh Kim - chồng Yoo Chae Young nói: "Tôi mong rằng mọi người sẽ luôn nhớ về cô ấy là một phụ nữ lạc quan, yêu đời". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?