Thứ hai, 17/10/2011, 15:24 (GMT+7)

Diễn viên 'Star Trek' thừa nhận đồng tính

Tiếp nối bước chân của Ricky Martin, Lance Bass và Ellen DeGeneres, diễn viên nổi tiếng của phim 'Star Trek', Zachary Quinto cũng lên tiếng công khai giới tính của mình. Trong cuộc trả lời phỏng vấn của tờ 'New York Magazine', diễn viên 34 tuổi thừa nhận mình đồng tính.

Zachary chính thức thừa nhận mình đồng tính.

Zachary chính thức thừa nhận mình đồng tính.

Diễn viên từng nổi tiếng khi vào vai Spock trong phim Star Trek và Sylar trong phim Heroes lên tiếng khẳng định: "Tôi là người đồng tính" trong bài báo của New York Magazine: "Là một người đồng tính, tôi thấy mình vẫn còn phải thực hiện rất nhiều việc và cần phải xem xét, giải quyết nhiều thứ". Trước khi lên tiếng xác nhận, Zachary Quinto đã vài lần từ chối trả lời câu hỏi về giới tính của mình của tờ New York Times hồi năm ngoái.

Tuy luôn giấu kín về giới tính nhưng Zachary lại chăm chỉ tham gia các hoạt động của người đồng tính, anh thậm chí còn công khai lên tiếng bênh vực và làm một đoạn video cho chiến dịch It Gets Better nhằm ủng hộ các nạn nhân đồng tính là thanh thiếu niên. Zachary Quinto cũng vào nhiều vai đồng tính trong phim như So Notorious hay Margin Call.

'Chàng Spock' của phim 'Star Trek' có vẻ ngoài rất nam tính và quyến rũ.

'Chàng Spock' của phim 'Star Trek' có vẻ ngoài rất nam tính và quyến rũ.

Diễn viên của Star Trek chia sẻ về nỗi sợ hãi bị những người khác đối xử phân biệt khi thừa nhận mình đồng tính: "Và một lần nữa, nếu nhìn với tư cách là một người đồng tính, tôi thấy sự tuyệt vọng đang bao phủ quanh mình, nhưng nếu nhìn với tư cách một con người, tôi tự hỏi tại sao lại như vậy? Sự khác biệt từ đâu mà có? Chúng tôi cảm thấy sợ hãi khi đối diện với chính mình."

Zachary Quinto được khán giả biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn Spock trong bộ phim giả tưởng Star Trek, từng "làm mưa, làm gió" năm 2009. Zachary hoàn toàn thuyết phục được người xem khi vào vai một nhân vật nửa người, nửa Vulcan. Anh cũng đóng cặp rất ăn ý với diễn viên trẻ tài năng, Chris Pine. Tuy vậy, cuộc sống riêng tư của chàng trai 34 tuổi vẫn là một ẩn số với đa số khán giả khi anh thường xuyên khéo léo khước từ trả lời những câu hỏi liên quan. Chính vì vậy, nhiều người bất ngờ khi "chàng Spock" tiết lộ giới tính với báo chí.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao